TP.HCM: Tạm giam giữ gần 100 đối tượng đang `thác loạn` trong quán Bar

Công an quận Phú Nhuận đang tạm giam giữ 90 đối tượng khi đang thác loạn, có liên quan đến sử dụng ma túy trong một quán bar trên đường Nguyễn Đình Chính.
Văn Tùng Văn Tùng
Rạng sáng 12/7, công an quận Phú Nhuận đã bất ngờ kiểm tra tụ điểm bar 141 nằm trên trục đường Nguyễn Đình Chính.
 
Tại đây công an đã phát hiện gần 100 nam nữ thanh niên đang nhảy múa, kêu gào trên nền nhạc vũ trường và có dấu hiệu phê ma túy.
 
Lực lượng trinh sát đã kịp thời phong tỏa các lối ra vào để đảm bảo các đối tượng sử dụng ma túy không thể chạy thoát.
 
10 đối tượng dương tính với chất ma túy được đưa về trụ sở công an làm việc. Nguồn VOV
 
Qua sàng lọc, có 10 người dương tính với chất ma túy. Tiến hành điều tra phòng VIP bên trong tụ điểm này, các đơn vị chức năng cùng cơ quan công an phối hợp rà soát, kiểm tra qua đó đã đưa 90 người không có giấy tờ tùy thân về trụ sở để sàng lọc và lập hồ sơ xử lý.

Qua điều tra nhanh, công an đã phát hiện có 10 nam nữ thanh niên dương tính với chất ma túy và một số đối tượng này đã từng có tiền án tiền sự, nghi vấn là có liên quan đến các vụ án trước đây. Hiện công an đã lập hồ sơ để điều tra và xử lý các trường hợp vi phạm trên.
 
Bên cạnh đó, ngành chức năng cũng đã lập biên bản xử lý hành chính chủ quán bar 141 club do sai phạm một số các hoạt động trái với pháp luật quy định như: hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm trong quản lý tại cơ sở kinh doanh để khách sử dụng ma túy, an toàn về phòng cháy chữa cháy,…

Xem thêm: Lại một sáng kiến gây tranh cãi: Trang bị cho mỗi nhà một cái lu để... chống ngập

 
Tùng Đinh (t/h)

 

 

Tin nổi bật cùng chuyên mục