Trọng án ở Hải Phòng: Nhân viên nhà hàng đâm chết đồng nghiệp rồi tự sát sau khi bỏ trốn

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc ăn đêm, Hoàng đã đâm chết đồng nghiệp rồi bỏ trốn. Vài giờ sau thi thể Hoàng cũng được phát hiện với vết thương trên ngực trái, nghi tự sát.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Chiều ngày 15/8, Công an TP Hải Phòng đã công bố thông tin chính thức về vụ việc 2 nam nhân viên của một nhà hàng trên địa bàn thành phố được phát hiện tử vong, nghi do mâu thuẫn cá nhân dẫn đến án mạng và tự tử.
 
Trọng án ở Hải Phòng: Nhân viên nhà hàng đâm chết đồng nghiệp rồi tự sát sau khi bỏ trốn
Nhà hàng Vũ Lập - nơi xảy ra án mạng nhân viên nhà hàng đâm chết đồng nghiệp. Ảnh: Infonet
 
Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an TP Hải Phòng, khoảng 3h15 ngày 15/8, tại phòng nghỉ của nhân viên nhà hàng Vũ Lập (số 11/7 đường Ngô Quyền, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng), đối tượng Nguyễn Duy Hoàng (sinh năm 1997) đã dùng dao đâm Tô Văn Cảnh (sinh năm 2004) - đồng hương và cũng là đồng nghiệp làm việc chung tại nhà hàng Vũ Lập.
 
Ngay sau đó, Hoàng bỏ trốn, Cảnh được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
 
Khoảng 6h cùng ngày, tại tầng 2 nhà tập thể số 202, ngõ 18 đường Ngô Quyền (phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng), người dân phát hiện Hoàng trong tình trạng bất tỉnh, ngực trái chảy nhiều máu.
 
Trọng án ở Hải Phòng: Nhân viên nhà hàng đâm chết đồng nghiệp rồi tự sát sau khi bỏ trốn
Cầu thang nơi phát hiện Hoàng gục chết với vết thương trên ngực. Ảnh: Người Đưa Tin
 
Hoàng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp nhưng các bác sĩ xác định Hoàng đã tử vong ngoại viện.
 
Hiện Công an quận Ngô Quyền đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra xác minh làm rõ vụ việc.
 
Được biết, cả Hoàng và Cảnh đếu có hộ khẩu thường trú tại xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. 2 đối tượng đã đến làm việc ở nhà hàng được một thời gian.
 
Theo Người Đưa Tin, một số người chứng kiến cho biết, tối muộn hôm 14/8, sau khi kết thúc công việc, Hoàng và Cảnh có đi ăn đêm với nhau. Trong lúc ăn, 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến án mạng.
 
Trước đó, một số nguồn tin cho rằng sau khi giết người, Hoàng đã cắt cổ tay tự sát. Tuy nhiên Công an TP Hải Phòng chưa xác nhận thông tin này.
 

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục