[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan: Kết quả chung cuộc, hòa 0 - 0 (H2)

Thái Quý là sự thay đổi người cuối cùng của U23 Việt Nam. Hy vọng sẽ có những điểm sáng mới.
Thu Nga Thu Nga
20h15 ngày 13/1, U23 Việt Nam đối đầu với U23 Jordan trên sân Chang Arena, tỉnh Buriram, Thái Lan.
 

Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Jordan tại đây
 
HẾP HIỆP 2
 
U23 Việt Nam và U23 Jordan có kết quả hòa 0 - 0. Như vậy, chúng ta đang xếp ở vị trí thứ 3.
 
90': Có 3 phút đá bù giờ
 
U23 Jordan đang hướng đến một kết quả hào. Với kết quả này, họ sẽ dễ toan tính hơn. Còn với U23 Việt Nam, một kết quả hòa sẽ khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn.
 
83': Liên tiếp phạt góc

Liên tiếp có những quả phạt góc cho U23 Việt Nam. Hiện tại là Hoàng Đức đứng trước bóng. Nhuywng cả 4 quả đá phạt góc chúng ta vẫn chưa gây ra khó khăn cho Jordan. 
 
82': Đức Chinh "chịu khó" dứt điểm

Đức Chinh đang chơi rất tốt, liên tục đẩy mạnh tấn công nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với U23 Việt Nam. Hàng phòng ngự của U23 Jordan đang chơi rất tốt. 
 
[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020
 
80': Thay đổi người
 
Việt Anh rời khỏi sân để nhường vị trí cho Thái Quý. Trận này, Thái Quý vào sân sớm hơn. Đây có thể là cơ hội tốt cho Thái Quý thể hiện mình. 
 
78': Đáng tiếc!
 
Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Đức Chinh vẫn không thể "cứu bóng". Đây là một trận đấu rất khó khăn của chúng ta. Với vai trò là đương kim á quân, U23 Việt Nam đã bị các đối thủ nghiên cứu rất kỹ lưỡng. 
 
77': Quang Hải đá phạt
 
Chúng ta trông chờ vào quả đá phạt này của Quang Hải. Song không có gì nguy hiểm, thủ môn U23 Jordan dễ dàng bắt bài Quang Hải. 
 
73': U23 Jordan thay đổi người
 
Một trong số những cầu thủ chơi hay nhất U23 Jordan đã ra sân, thay vào đó là cầu thủ mang áo số 6 Al-Naimat vào sân. Đây là cầu thủ đã ghi bàn thắng cho Jordan trong trận gặp U23 Triều Tiên.
 
70': Chưa có cơ hội cho U23 Việt Nam
 
Kể từ khi vào sân, Đức Chinh chơi rất năng nổ nhưng chưa có cơ hội thể hiện. Trong khi đó, lần lượt Tiến Linh, Hoàng Đức có bóng trước khung thành U23 Jordan thì các cầu thủ áo trắng lại xuất hiện, họ phòng ngự rất chặt chẽ. 
 
68': Tình huống đáng tiếc
 
Hoàng Đức có cơ hội đẩy mạnh phản công. Tuy nhiên, không có gì nguy hiểm cho khung thành U23 Jordan.
 
65': U23 Jordan phòng ngự áp sát
 
U23 Jordan đang phòng ngực rất chặt chẽ, họ tạo ra một thế trận chắc chắn khiến cho U23 Việt Nam không có khoảng trốn để tấn công.
 
Ảnh Zing.vn
 
62': Quá nguy hiểm!!!
 
U23 Jordan thực hiện quả bỏ nhỏ thay vì quả tạt mạnh. Họ đã tạo ra khoảng trống ở vòng cấm địa của chúng ta. Tuy nhiên, khung thành của Tiến Dũng vẫn chưa rung lên.
 
56': NGUY HIỂM! 
 
Ahmad Haikal tung cú sút quyết đoán từ khoảng cách hơn 20 m, bóng đi chệch khung thành U23 Việt Nam.
 
57': Quang Hải thực hiện quả phạt góc
 
Quang Hải thay đổi phương án đá phạt góc, anh thực hiện một quả phạt chéo đến vị trí của Đức Chinh nhưng không tạo ra nguy hiểm. Đối thủ của chúng ta rất thận trọng. 
 
55': U23 Việt Nam đang tìm lỗ hổng
 
Sau quả phạt của U23 Jordan, U23 Việt Nam đã chủ động tấn công, tìm kiếm cơ hội. U23 Jordan đang chơi rất thận trọng. 
 
U23 jordan thực hiện một quả tạt chân ở tuyến 2 nhưng không nguy hiểm cho khung thành của Bùi Tiến Dũng. 
 
[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020
 
Ảnh Vietnamnet
 
52': Quả phạt cho U23 Jordan

Hy vọng, hàng rào có chiều cao tốt của U23 Việt Nam sẽ bảo vệ tốt khung thành của Bùi Tiến Dũng. 
 
Vừa vào sân, Hà Đức Chinh đã thể hiện rõ sức mạnh của mình. Một mình anh phá vòng vây của 3 cầu thủ U23 Jordan. 
 
50': 2 cầu thủ Jordan áp sát khung thành Bùi Tiến Dũng
 
Có đến 2 cầu thủ của U23 Jordan cùng đẩy mạnh tấn công, áp sát khung thành Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, thủ thành Tiến Dũng vẫn làm rất tốt vai trò của mình.
 
[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020
Cổ động viên đang rất hy vọng một tình huống hay của U23 Việt Nam
 
46': Đức Chinh vào sân, Thanh Sơn ra sân
 
Hiệp 2, U23 Việt Nam bảo vệ phần sân bên trái màn ảnh, còn U23 Jordan đang bảo vệ phần sân bên phải màn hình. 
 
Ngay đầu hiệp 2, thầy Park đã đưa Đức Chinh vào sân thay thế cho Thanh Sơn. Đức Chinh là đồng đội đá cặp rất ăn ý với Tiến Linh.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, U23 Việt Nam đã có 2 sự thay đổi người. Sự thay đổi thứ nhất nhằm "gia cố" tuyến phòng ngự, còn Đức Chinh vào sân giúp cho mũi tên ở hàng phòng ngự mạnh mẽ hơn.
 
HẾT HIỆP 1!
 
Ở hiệp 1, U23 Jordan đã chơi lấn lướt chúng ta. Hàng phòng ngự U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước đối thủ cao lớn. Tuy nhiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng luôn làm tốt nhiệm vụ của mình.
 
Ở những phút 30, HLV Park Hang Seo đã quyết định tung Đình Trọng vào sân sớm để "gia cố" hàng phòng ngự. Từ thời điểm đó, hàng phòng ngự chơi ổn định hơn rất nhiều.
 
Cả hiệp 1, U23 Việt Nam chỉ có được một quả phạt góc. Tuy nhiên, quả phạt này không mang đến bàn thắng cho chúng ta.
 
45': Quả phạt góc đầu tiên cho U23 Việt Nam
 
Ở những phút cuối của hiệp đấu, U23 Việt Nam vẫn gặp khá nhiều khó khăn trước U23 Jordan. Nhưng cuối cùng chúng ta đã tìm được quả đá phạt góc đầu tiền ở phút cuối.
 
Quang Hải thực hiện quả phát góc, tuy nhiên không tạo ra nguy hiểm gì cho khung thành của U23 Jordan
 
40': U23 Việt Nam vẫn chịu sức ép

Trước một đối thủ có kỹ thuật, U23 Việt Nam đang chơi rất thận trọng. Chúng ta chủ động giảm nhịp độ trận đấu bằng những đường chuyền ngắn ở phần sân nhà. 
 
35': Đình Trọng vào sân

Chúng ta phải chịu quá nhiều thử thách và thầy Park buộc phải tung Đình Trọng vào sân. Hy vọng, Đình Trọng vào sân sẽ giúp hàng phòng ngự của chúng ta được "gia cố" hơn. 
 
Thành Trung trở thành trung vệ lệch trái để nhường vị trí trung tâm cho Đình Trọng. Trong trận đấu với U23 UAE, Đình Trọng vào sân đã giúp hàng phòng ngự của chúng ta chắc chắn hơn.
 
33': Ahmed đánh đầu

Ahmed có nhiều cơ hội uy hiếp khung thành của thủ môn Tiến Dũng thế nhưng chưa lần nào thành công. Vừa rồi là một tình huống như vậy.
 
30': Lợi thế thuộc về U23 Jordan

30 phút của hiệp đấu thứ nhất đã trôi qua, U23 Jordan đang chơi khá tốt chiến thuận của HLV. Với lợi thế chiều cao, thể lực tốt và thế mạnh ở hai bên cánh, U23 Jordan đang tìm kiếm các lỗ hổng để tấn công tìm kiếm bàn thắng. Jordan không bị xáo trộn đội hình.
 
Trong khi đó, U23 Việt Nam chưa có nhiều cơ hội để tấn công. Hàng phòng ngự chắc chắn của Jordan khiến cho Hoàng Đức hay Tiến Linh không thể tìm ra kẽ hở để tổ chức tấn công.
 
Tận dụng pha xử lý không tốt của Thanh Thịnh, Aburiziq tung cú vẩy má ngoài từ sát vạch 16,5 m. Bóng đi xoáy nhưng tìm đến đúng vị trí thủ thành Bùi Tiến Dũng chọn sẵn.
 
25': Tiến Dũng vẫn xử lý thành công
 
Tận dụng pha xử lý không tốt của Thanh Thịnh, Aburiziq tung cú vẩy má ngoài từ sát vạch 16,5 m. Bóng đi xoáy nhưng tìm đến đúng vị trí thủ thành Bùi Tiến Dũng chọn sẵn.
 
23': Nguy hiểm
 
Aburiziq có cơ hội đánh đầu ở cự ly gần nhưng cầu thủ số 17 nhưng nó đã chạm cầu thủ U23 Việt Nam lên đi chệch khung thành. 
 
Aburiziq liên tục tạo ra nguy hiểm cho khung thành Việt Nam, nhưng không thể vượt qua được Bùi Tiến Dũng. Jordan chơi khá đơn giản nhưng họ tận dụng được những khoảng trống của chúng ta.
 
U23 Việt Nam cần tăng cường hệ thống phòng ngự, khu vực trung lộ để tránh những sai lầm tạo cơ hội cho U23 Jordan.
 
[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020
 
 
21': KHÔNG VÀO! 
 
Hoàng Đức xoay người loại bỏ 2 cầu thủ áo trắng trước khi tung cú sút đưa bóng đi vọt xà khung thành thủ môn Al-Fakhouri.
 
19': Bùi Tiến Dũng cứu thua
 
Trung vệ U23 Jordan có quả tạt chân vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng đã thể hiện rõ kinh nghiệm thi đấu quốc tế của mình. Thủ thành người Thanh Hóa đã cứu thua rất hay cho U23 Việt Nam.
 
15': Phản công
 
Thành Chung có đường chuyền lên cho các đồng đội. Song nó không tạo ra bước đột phá và không thể uy hiếp khung thành U23 Jordan.
 
Lúc này Jordan đang chơi với sơ đồ 5 - 4 - 1. Trong khi U23 Việt Nam chơi với sơ đồ 3 - 4 -3.
 
[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020
 
10': U23 Jordan tranh chấp quyết liệt
 
U23 Jordan tranh chấp rất quyết liệt, họ đang kèm rất sát các các cầu thủ của chúng ta. U23 Jordan được đánh giá là đội bóng có thể lực tốt, có thể lực. Tuy nhiên, thầy Park đã có những tính toán riêng cho các học trò của mình.

Trong trận đấu này, Bùi Tiến Dũng vẫn được thầy Park tin tưởng đưa ra sân bảo vệ cầu môn. Bùi Tiến Dũng là thủ thành có kinh nghiệm thi đấu trong các trận cấp châu lục.
 
4': Tấn Tài có đường chuyền cho Tiến Linh
 
Tấn Tài đã thực hiện một đường chuyền dài đến vị trí của Tiến Linh nhưng anh không thể khống chế được trước vòng vây của 2 hậu vệ U23 Jordan.
 
[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020 
 
1': Rất nguy hiểm!
 
Ngay từ phút đầu, U23 Jordan đã cố gắng đẩy mạnh đội hình lên trên vòng cấm ngự của U23 Việt Nam. Điều này khiến U23 Việt Nam hơi lúng túng nhưng không xảy ra điều gì bất chắc.

Sự lên bóng từ biên là thế mạnh của U23 Jordan. Trong trận gặp U23 Triều Tiên, vũ khí này đã giúp U23 Jordan cầm chắc 3 điểm. 

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU!
 
U23 Việt Nam và U23 Jordan ra sân làm lễ chào cờ. Theo quan sát, U23 Việt Nam mang áo màu đỏ, còn U23 Jordan mang áo màu trắng. Người bắt chính trong trận đấu này là "ông vua áo đen" người Nhật  - trọng tài Satp Ryuji. 
 
U23 Việt Nam sẽ bảo vệ khung thành bên phải , còn U23 Jordan bảo vệ cầu môn bên trái. Trong trận này U23 Việt Nam có 2 sự thay đổi và U23 Jordan cũng vậy.
 
Trận này, Tấn Sinh và Hà Đức Chinh ngồi trên băng ghế dự bị. Vẫn như trận trước, đội trưởng Quang Hải là người duy nhất được linh động vị trí đá. Anh được di chuyển thoải mái trên sân. 
 
[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020
Đình Trọng gồi ghế dự bị
 
Đội hình ra sân
 
U23 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng - Việt Anh, Thành Chung, Ngọc Bảo - Tấn Tài, Đức Chiến, Thanh Sơn, Thanh Thịnh - Hoàng Đức, Quang Hải, Tiến Linh.
 
U23 Jordan: Alfakhori, Haikal, Ahmed, Afaneh, Rawabdeh, Atieh, Olwan, Alrosan, Aburiziq, Al Naimat, Albarri.
 
 
[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020
Ảnh Zing.vn
 
TRƯỚC TRẬN ĐẤU:
 
19h33: Tấn Tài trở lại sân
 
Trong buổi tập trước trận thi đấu, Tấn Tài đã được gọi ra tập riêng một lúc cùng ban huấn luyện để chắc chắn rằng, nam cầu thủ có thể lực và phong độ tốt nhất cho trận đấu này.
 
Tấn Tài có thể sẽ trở thành mũi nhọn để công phá những điểm mạnh của U23 Jordan ở bên phần cách phải. Đây là điểm mạnh mà U23 Jordan đã thể hiện rất tốt trong trận đấu với U23 Triều Tiên.
 
[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020
U23 Việt Nam khởi động trước trận đấu
 
19h30: U23 Triều Tiên bị loại sau trận thua 0 - 2 U23 UAE
 
U23 Triều Tiên trở thành đội bóng tiếp theo bị loại sớm trong Vòng chung kết U23 châu Á 2020 sau khi nhận thất bại 0 - 2 trước U23 UAE. 
 
Ở trận ra quân, U23 UAE cầm hòa U23 Việt Nam với tỷ số chung cuộc 0 - 0.
 
19h15: Cổ động viên Việt Nam đã có mặt tại sân Buriram

Đến thời điểm hiện tại đã có rất đông cổ động viên Việt Nam có mặt tại sân vận động ở Buriram để theo dõi trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Jordan. Các cổ động viên Việt Nam tin rằng, hôm nay sẽ là một ngày bùng nổ với chúng ta. 
 
Rất nhiều fans nữ đến cổ vũ cho U23 Việt Nam
 
19h: HLV Jordan "chúng tôi sẽ phong tỏa và làm mọi việc để thắng U23 Việt Nam"
 
Trước trận gặp U23 Việt Nam, ông Ahmed Abdel-Qader Abu Ismail lớn tiếng tuyên bố rằng U23 jordan rằng, họ sẽ đánh bại U23 Việt Nam để giành tấm vé đi tiếp.
 
[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020 
HLV trưởng U23 Jordan - ông Ahmed Abdel-Qader Abu Ismail
 
Thậm chí trước đó HLV Jordan còn thoải mái cới mở trong buổi tập cuối cùng vào tối ngày 12/1. Ông đồng ý trả lời phỏng vấn báo chí một cách thoải mái, tự tin. Ngay cả khi phóng viên Việt Nam đến tác nghiệp. 
 
"Tôi có xem trận U23 Việt Nam đá với U23 UAE qua tivi. Họ là đội bóng mạnh và trận đấu sắp tới sẽ không dễ dàng cho các cầu thủ của tôi. Chúng tôi đã có kế hoạch phong tỏa một số cầu thủ nổi bật của họ", ông nói.
 
Cầu thủ nói gì về đối thủ của mình?
 
rước trận đấu, cầu thủ của cả hai đội đã có những nhận xét về nhau. Cụ thể:
 
Triệu Việt Hưng nhận xét: “Jordan là một đội tuyển không dễ chơi nhưng U23 Việt Nam sẽ quyết tâm giành trọn 3 điểm”.

HLV Ahmed Abu Ismail (U23 Jordan): “Các cầu thủ cũng có nền tảng kỹ thuật rất tốt, một số cầu thủ đặc biệt khiến chúng tôi phải cẩn trọng như số 22 (Tiến Linh), số 19 (Quang Hải) và số 14 (Hoàng Đức)”.
 
[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020
Bảng xếp hạng bảng D U23 châu Á 2020
 
Việt Nam cần vượt qua “ngọn núi mang tên U23 Jordan”
 
Tối nay, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Jordan ở lượt trận thứ 2 bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020. Hiện U23 Jordan đang đứng đầu bảng. Giới phân tích đánh giá, U23 Jordan là một đối thủ cân tài cân sức với U23 Việt Nam.
 
Ở trận đầu ra quân, thầy trò HLV Park Hang Seo không phải nhận một kết quả tồi, tuy nhiên, trận hòa này đã chỉ ra cho chiến lược gia người Hàn Quốc những điểm yếu mà ông cần khắc phục đối với U23 Việt Nam trong những trận tiếp theo.
 
[TRỰC TIẾP] U23 Việt Nam vs U23 Jordan bảng D Vòng chung kết U23 châu Á 2020
Có thể thầy Park sẽ tung đội hình mạnh nhất vào sân ngay từ đầu hiệp đấu
 
Trước đó, với chiến thắng 2 – 1 trước U23 Triều Tiên, U23 Jordan đã chứng tỏ được sức mạnh của mình. Thực tế cho thấy, họ đã thi đấu lấn lướt trong suốt 90 phút của hiệp đấu. U23 Jordan còn sở hữu những cầu thủ tấn công có sức bền về thể lực, có tốc độ tốt và kỹ thuật. Đây là một bài toán thầy Park cần giải.
 
Với 3 điểm có được trước U23 Triều Tiên, U23 Jordan có lợi thế hơn U23 Việt Nam. Tuy nhiên, U23 Việt Nam cũng có những điểm tự để chắc chắn rằng chúng ta có thể chơi tốt trong trận tối nay.
 
Được biết, chúng ta đã 4 lần chạm trán với U23 Jordan ở mọi cấp độ đội tuyển, mỗi bên có 1 trận thắng và 2 trận hòa. Tại Vòng chung kết U23 châu Á 2016, U23 Việt Nam để thua U23 Jordan ở vòng bảng với tỷ số 1 – 3. Nhưng chúng ta đã đánh bại đối thủ nặng lý này ở chấm 11m trong vòng  16 đội Asian Cup 2019 để tiến vào tứ kết.
 
Xem thêm: 
 
 

Trận U23 Việt Nam với U23 Jordan đá lúc mấy giờ, sân nào?

 
Thu Nga 

Tin nổi bật cùng chuyên mục