Trượt dốc trong sự nghiệp, bị bạn bè ghẻ lạnh sau cái chết của Sulli đã đẩy Goo Hara đến đường cùng?

Có thể thấy, sau những ồn ào về đời tư tai tiếng, sự nghiệp của Goo Hara, thành viên nhóm nhạc Kara đã bị tụt dốc. Những bất ổn về tâm lý từ trước và cộng thêm sự ra đi của bạn thân, khiến nữ ca sĩ tuyệt vọng.
Minh Tú Minh Tú
Cho đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân về cái chết của Goo Hara vẫn chưa được phía cảnh sát tiết lộ. Nhiều khán giả, lẫn fan hâm mộ cô nàng ca sĩ trẻ anfy cho rằng, cô đã chịu nhữn áp lục, bất ổn về tâm lý trong suốt một thời gian dài vì sự nghiệp, cái chết của bạn thân Sulli.
 
Theo trang Osen, người thân của nữ thần tượng lắm thị phi này cho biết: "Rất nhiều chuyện không hay bủa vây lấy cô ấy, làm cho Hara cảm thấy khổ cực. Trước đó không có công ty nào chịu ký hợp đồng quản lý với Hara".
 
Trượt dốc trong sự nghiệp, bị bạn bè ghẻ lạnh sau cái chết của Sulli đã đẩy Goo Hara đến đường cùng?
Sự nghiệp của cô trượt dốc, không có công ty quản lý ở Hàn Quốc
 
Bên cạnh đó, người này tiết lộ: "Cô ấy nói rằng cảm thấy cô đơn trong một thời gian dài. Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý KeyEast, Goo Hara tập trung hoạt động tại Nhật Bản. Nhưng không có người quen nào tại Hàn Quốc chủ động liên lạc, trò chuyện thân mật với cô ấy".
 
Rất có thể, đây là nguồn cơn khiến Goo Hara cảm thấy bị bỏ rơi, tuyệt vọng và muốn tìm tới cái chết để giải thoát, giống như cựu thành viên nhóm F (x), nữ ca sĩ quá cố Sulli.
 
Hồi tháng 9/2018, giữa cô và bạn trai cũ Choi Jong Bum, một nhà tạo mẫu tóc đã liên tục đấu tố , kiện tụng nhau về vấn đề bị bạo hành. Anh Choi Jong Bum tố cô là người hành hung anh ta, và dọa sẽ gửi những clip sex giữa cô và hắn để hủy hoại danh tiếng Goo Hara. Nữ ca sĩ đã quỳ xuống cầu xin Jong Bum,và sự việc sau đó, cô được chứng minh là nạn nhân.
 
Trượt dốc trong sự nghiệp, bị bạn bè ghẻ lạnh sau cái chết của Sulli đã đẩy Goo Hara đến đường cùng?
Cô và Han Seung Yeon trước đó vẫn thường gặp gỡ nhau
 
Sau vụ clip nóng bị lan truyền, hình ảnh của Goo Hara xuống dốc, công ty quản lý bỏ mặc, buộc cô phải chật vật để tự quản lý công việc của mình. Cô độc, thêm vào đó, Goo Hara còn phải đối mặt với những bình luận ác ý từ cộng đồng mạng. Trước khi cô qua đời, có những kẻ đã bình luận vô cùng ác ý rằng: "Nằm kiếm tiền hóa ra là như thế này!", "Phóng viên ơi, đây không phải là mặt mộc đâu", "Mắt hai mí mà to như vậy được sao?", "Nhìn giống cá quá, ha ha, kỹ nữ cá vàng".
 
Hồi tháng 5, cô được phát hiện tự tử bằng thuốc ngủ nhưng may mắn được phát hiện kịp thời. Hiejn nay, phía cảnh sát quận Gangnam, nơi cô sống đã liên hệ với gia đình cô để lấy ý kiến về việc khám nghiệm tử thi, khả năng công tác khám nghiệm sẽ diễn ra trong ngày 25/11.
 
Cùng ngày hôm nay, cựu thành viên nhóm nhạc Kara, Han Seung Yeon đã vô cùng sốc khi nhận tin dữ, co vội vã chạy tới căn hộ của Goo Hẩ để xác minh sự thực. Trợ lý của Han Seung Yeon đã chia sẻ với truyền thông: “Cô ấy đã bị sốc sau khi thấy tin Goo Hara qua đời. Vì không thể chấp nhận được sự ra đi của Goo Hara, Han Seung Yeon thậm chí đã trở về nhà ngay lập tức".
 
Trước khi qua đời, sau khi Goo Hara kết thúc lịch trình làm việc độc quyền tại Nhật, cô đã dành thời gian ở bên nhóm Kara và người chị thân thiết  Han Seung Yeon .
 
Minh Tú (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục