Nguyên Hà ra mắt 4 sản phẩm mới thương hiệu Phạm Gia

Nguyên Hà ra mắt 4 sản phẩm mới thương hiệu Phạm Gia

PT powerstrim cao cấp, chiết xuất Hà thủ ô đỏ Gold 3+, Trà thải độc Phạm Gia, Trà giảm cân Phạm Gia gold 3+ là bốn sản phẩm được Công ty TNHH SX & XNK Nguyên Hà chính thức tung ra thị trường vào trung tuần tháng 3/2019; với đối tác phân phối: Công ty TNHH TMDV XNK Yến Đỗ.

Nước mát cho 4 mùa

Hiện tại trên thị trường dễ dàng tìm thấy rất nhiều loại nước giải khát, có hàng cao cấp nhãn mác đầy đủ, cũng có loại bình dân, người bán tự chế biến rồi đóng chai, bán dọc lề đường hè phố. Có rất nhiều sự chọn lựa. Nhưng uống nước mát như thế nào cho đúng với nhu cầu và tình trạng cơ thể? Bởi tuy là nước mát ai cũng có thể mua hoặc tự nấu, nhưng chúng đều là các vị thuốc đông y, nên không phải uống sao cũng được. Thử điểm qua tính chất các vị để nấu nước mát kể trên.  

Đinh lăng: thuốc bổ cho mọi nhà

Cây đinh lăng được coi là “nhân sâm của người nghèo”, không chỉ được sử dụng làm rau sống mà còn là vị thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, chữa được nhiều chứng bệnh.

Thuốc nào gây gan nhiễm mỡ?

Tôi là nam giới, 50 tuổi, cao 1,62, nặng 74kg, đang dùng thuốc chữa viêm loét dạ dày. Vừa rồi tôi đi siêu âm phát hiện mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

Vén màn bí mật đông trùng hạ thảo

Tại tọa đàm trực tuyến "Thị trường Đông trùng hạ thảo Việt Nam - Minh bạch và phát triển", PGS.TS Nguyễn Thị Chính  - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam cho rằng, thực chất đông trùng hạ thảo là loài nấm thuộc nhóm nấm thượng đẳng.