Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Hung cát đan xen, thăng hoa vừa tầm

Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người tuổi Dần (Bính Dần, Mậu Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Dần).
tu-vi-nam-2019-tuoi-dan-hung-cat-dan-xen-thang-hoa-vua-tam
Tử vi năm 2019 tuổi Dần có gì đặc biệt?

Tử vi năm 2019 tuổi Dần có gì đặc biệt? Tử vi năm 2019 của người tuổi Dần (Bính Dần, Mậu Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Dần) có nhiều biến động không?

Tổng quan tử vi năm 2019 của người tuổi Dần

Theo Tử vi khoa học, tử vi năm 2019 tuổi Dần nằm giữa ranh giới 2 cục diện cát và hung là Nhị Hợp và Phá Thái Tuế. Điều này báo hiệu hung cát đan xen, trong thách thức có cơ hội, vạn sự khởi đầu nan, thành hay bại do 7 phần tự thân vận động, chỉ có 3 phần là vận khí hỗ trợ.

May mắn là người tuổi Dần luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Với họ, khó khăn hay thất bại chỉ mang tính tạm thời. Càng trong nghịch cảnh, họ lại càng vươn lên mạnh mẽ. Những ai có suy nghĩ và hành động tích cực vẫn sẽ gặt hái thành công lớn trong năm này và ngược lại.

Theo Tử vi năm 2019 tuổi Dần cũng đáng để mong đợi thời khắc biến thách thức khó khăn thành cơ hội thành công, đạt được sự đột phá bất ngờ của những chú Hổ.

Cùng khám phá Tử vi năm 2019 tuổi Dần chi tiết về Sự nghiệp, Sức khoẻ, Tài Vận, Tình duyên dưới đây nhé:

Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Sự nghiệp

Tử vi năm 2019 tuổi Dần về sự nghiệp được nhận định là có nhiều biến chuyển tích cực nhưng cũng đầy biến động, cát hung đan xen. Họ đầy ắp năng lượng và trí lực, sinh lực và sự sáng tạo trong công việc, luôn khéo léo làm mới mình và thích ứng nhanh với sự thay đổi.

tu-vi-nam-2019-tuoi-dan-hung-cat-dan-xen-thang-hoa-vua-tam
Ảnh minh họa

Những con giáp tuổi Dần làm trong quân đội như cảnh sát, phòng cháy chữa cháy hoặc những người theo nghiệp nhà binh sẽ rất vượng vận, được cấp trên cất nhắc, có cơ hội đề bạt lên vị trí cao hơn.

Nếu muốn chuyển việc, hãy dành thời gian nghiên cứu kĩ càng và quyết định phù hợp, dứt khoát. Chỉ cần chọn đúng thời cơ và thời điểm chắc chắn bạn sẽ có những khởi sắc tốt đẹp ở vị trí mới.

Với những người đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân, sự đột phá mới trên con đường công danh sự nghiệp, đây là cơ hội tốt để tuổi Dần biến mong ước trở thành hiện thực.

Dù là tay trắng khởi nghiệp hay là kế thừa sự nghiệp của gia đình, bạn đều làm rất tốt vai trò của mình, thành công chỉ là chuyện sớm muộn.

Trong khi Nhị Hợp cục mang đến quý nhân trợ lực lúc khó khăn thì cục diện Phá Thái Tuế lại đại diện cho những phiền phức, khó khăn, sự cản trở.

Vì lẽ đó mà vận khí bản mệnh thăng trầm, hung cát đan xen, hầu như ít hỗ trợ phát triển sự nghiệp. Mà sự thành hay bại, cái chính là do bạn tự thân vận động, nỗ lực không ngừng mới có được.

Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Sức khoẻ

Tử vi năm 2019 tuổi Dần cho thấy, sức khỏe của bạn năm nay ở mức độ vừa phải. Bạn cần tránh những căn bênh lây nhiễm.

Áp lực của bạn trong năm lớn mà cũng dễ tổn thương gan thận, tỳ vị.

Chính bởi vậy mà bạn cần phải biết cân bằng cuộc sống, điều này mới có thể giữ được sức khỏe lâu dài. Vì cả năm trước lẫn năm 2019 bạn có nhiều căn bện tiềm ẩn khởi phát, cộng thêm quá tải trong công việc. Chính bởi vậy nên bạn hay ở trạng thái mất cân bằng.

tu-vi-nam-2019-tuoi-dan-hung-cat-dan-xen-thang-hoa-vua-tam
Ảnh minh họa

Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Tình Duyên

Tử vi năm 2019 tuổi Dần cho thấy, năm nay nhờ được phúc tinh cao chiếu, vận trình tình cảm của người tuổi Dần năm 2019 dự báo sẽ có những chuyển biến tốt đẹp, vận đào hoa khá vượng.

Nữ tuổi Dần trong năm Kỉ Hợi được nhận định là sẽ may mắn hơn nam giới nhiều phần.

Khả năng gặp được người yêu trong mộng với họ là rất cao và rất có thể, họ sẽ nảy sinh tình công sở với cấp trên, giúp cho sự nghiệp và tình cảm cùng lúc thăng hoa, hài hòa.

Nam giới tuổi Dần chịu phần thiệt thòi hơn, vận trình tình cảm không mấy khởi sắc. Vận số 12 con giáp năm 2019 đặc biệt nhắc nhở, những người nam đã có gia đình, muốn giữ mái ấm hạnh phúc yên ả cần giữ cự li trong mối quan hệ với người khác giới.

Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Tài Lộc

Tử vi năm 2019 tuổi Dần cho thấy, trong năm nay, bạn thuận lợi hơn về tài sản bên ngoài như hoa hồng hay làm thêm.

Việc đầu tư, hợp tác sẽ có khá nhiều triển vọng. Sao quan phù sẽ khiến cho bạn bị mất tài của vào cuối năm.

Trong năm nay, bạn chỉ thuận lợi hơn với tài sản bên ngoài nên người làm kinh doanh dễ thuận lợi so với người ngồi làm việc hành chính.

Nếu bạn làm việc trong nhà nước thì khoản đầu tư đất đai sẽ giúp cho bạn có nhiều nguồn thu nhập hơn.

Tử vi năm 2019 tuổi Dần cho thấy năm nay là một năm khá lạc quan với những người tuổi Dần. Hung cát đan xen, thăng hoa vừa tầm.  Vì thế, người tuổi Dần hãy cứ kiên trì chờ đợi cơ hội bứt phá nhé!

 

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp: Vận hạn, tài lộc, tình duyên và sức khoẻ (phần 1)

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp: Toàn bộ về vận hạn, tài lộc, tình duyên và sức khoẻ của 12 con giáp trong năm 2019.

 

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp: Sự nghiệp, vận hạn, tình yêu và sức khoẻ (phần 2)

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp: Sự nghiệp, vận hạn, tình duyên và sức khoẻ của 12 con giáp năm 2019 có gì đặc biệt.

Tin nổi bật cùng chuyên mục