Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận thị phi, Mão bất ngờ được 'thưởng nóng'

Bắt đầu tuần mới, thứ 2 ngày 18/11/2019 cùng xem tử vi của 12 con giáp trong ngày này sẽ có gì thay đổi về vận trình tài lộc, tình duyên nhé!
Minh Tú Minh Tú

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Tý

 
Bắt đầu tuần mới với niềm vui hứng khởi, tuổi Tý ngày hôm nay dự báo sẽ gặp nhiều điều may mắ. Một người hiền lành, đáng yêu như bạn sẽ được nhiều người quý mến, giúp đỡ. Bên cạnh đó, con giáp này còn có quý nhân phù trợ, làm tăng cơ hội kiếm tiền. Với sự thông minh và chăm chỉ, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, tăng thêm cho mình vài con số nữa trong tài khoản. 
 
Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận thị phi, Mão bất ngờ được

Phải công nhận cái mệnh "sướng" của tuổi Tý, đường tình duyên của bạn hôm nay không có mỹ từ nào để diễn tả ngoài sự thăng hoa. Vừa được tình vừa được tiền, bạn còn chần chừ gì nữa mà không cố gắng phấn đấu xây dựng tương lai?

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Sửu


Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Sửu hôm nay dự đoán sẽ là một ngày hạn với con giáp này. Tuổi Sửu nên đề phòng với những lời nói ngon ngọt, nịnh hót, nếu bất cẩn bạn sẽ gặp nhiều thị phi đấy. Môi trường công sở vốn nhiều điều khúc mắc, việc mình mình làm, đừng bận tâm những lời nói sau lưng của đồng nghiệp.
 
Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận thị phi, Mão bất ngờ được
 
Con giáp này tuy tốt bụng nhưng bản tính có phần nóng nảy, nên rất dễ làm mất lòng người khác. Nhiều khi, trong lúc nóng giận, bạn không làm chủ được chính mình nên gây ra sự bất đồng quan điểm, khó tìm tiếng nói chung. Điều đó không những ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của cả nhóm mà trong tình yêu, sẽ rất dễ trục trặc.

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Dần

 
Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Dần cũng không mấy khả quan. Tuy là ngày đầu tuần nhưng bạn nên đề phòng bị mất cắp, hạn chến đi ra ngoài vào buổi tối. Khi không có việc gì quan trọng, con giáp này nên nhớ tránh mang nhiều tiền và không cần phải đi xe máy đường xa để đề phòng tai nạn.

Thời gian gần đây, bạn và người ấy có một chút mâu thuẫn nên tình cảm có phần đi xuống khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, tình cảm là tình cảm, công việc là công việc nên bạn đừng để hai thứ này làm ảnh hưởng nhé.
 
Còn nhiều công việc đang chờ bạn phía trước, cấp trên đang theo dõi năng lực của bạn nên nếu tuổi Dần sao nhãng sẽ khiến mọi thứ bạn cố gắng bấy lâu sẽ tan thành may khói đấy!

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Mão

 
Thứ 2 tuần mới ngày 18/11/2019 của tuổi Mão, theo tử vi sẽ có nhiều may mắn về tiền bạc khi bạn có quý nhân phù trợ. Ngày này, bỗng dưng bạn lại nhận được một khoản thưởng nóng, hơn thế, bạn còn được  người khác mang tiền đến trả dù vay nợ đã lâu. Tuần này là ngày tốt để Mão thực hiện những công việc, ý tưởng định sẵn của mình rồi đấy. Có vẻ, việc làm ăn, kinh doanh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nên bạn chú ý đầu tư nhé! 
 
Tuy nhiên, con giáp này không nên quá vui sướng mà chi tiêu quá trớn, tốt nhất là nên có một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng. Sức khỏe là vốn quý, vì vậy đừng mải mê quá nhiều vào công việc. Có Sức Khỏe thì có tất cả mà.

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Thìn


Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Thìn cảnh báo bạn hết sức chú ý vào công việc. Dạo gần đây bạn thường mất tập trung trong khi làm việc khiến cấp trên phải nhắc nhở. Bên cạnh đó, những điều thị phi tự nhiên đố ập lên đầu bạn nên phải hết sức cảnh giác. Rất có thể, bạn sẽ bị đổ oan hay vướng vào sai sót nghiêm trọng do người khác làm ra.
 
Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận thị phi, Mão bất ngờ được
 
Lúc này, tuổi Thìn phải thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề, tránh để mọi việc xấu đi. Bạn đang cảm thấy áp lực với guồng quay công việc nên sức khỏe cũng vì thế mà sa sút. Cảm thấy không khỏe thì bạn không nên cố ép bản thân, dành một chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vài ngày rồi hẵng làm việc. Ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc, sức khỏe của bạn sẽ sớm ổn định ngay thôi.

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Tỵ


Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Tỵ mọi việc đều thuận lợi, hanh thông. Công việc của bạn dần ổn định, tiền tài cũng có sự khởi sắc. Rất có thể, trong ngày này, bạn sẽ được cấp trên ra thử thách mới để đánh giá năng lực, đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn nỗ lực làm việc hết sức mình thì không gì là không thể.
 

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Ngọ

 
Dự báo tử vi 12 con giáp tuần này cho biết, tuổi Ngọ có công việc ổn định, gia đình hòa thuận nhờ thế nên bạn có một tuần an yên, vui vẻ. gia đình luôn là nơi cho bạn có cảm giác bình yên, vỗ về nhất nên sau mỗi ngày làm việc, bạn chỉ muốn chạy ngay về nhà.

Đối với bạn, chỉ cần gia đình hòa thuận thì dù công việc có khó khăn tới đâu bạn cũng sẽ có động lực vượt qua.

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Mùi

 
Con giáp này vẫn còn đang mải mê ham chơi nên lơ là sự nghiệp. Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Mùi cảnh báo bạn cần thay đổi ngay từ lúc này. Bạn là người có năng lực, được cấp trên đánh giá  nhưng cần phải tăng tốc thêm, nhiều cơ hội đến nhưng bạn không biết nắm bắt thì sự nghiệp của bạn vẫn  giậm chân tại chỗ thôi.
Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận thị phi, Mão bất ngờ được

Bạn càn tiết kiệm chi tiêu hơn, thay vì vung tay ăn chơi thoải mái như trước. Hạn chế thức đêm, hay tham gia các buổi tiệc tùng Mùi nhé!
 

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Thân


Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của Tuổi Thân cho thấy con giáp này rủng rỉnh tiền bạc nên tiêu hơi hoang phí. Nhìn chung, bạn là người ngay thẳng, tốt bụng nhưng quá cũng vì sự ngay thẳng này mà bạn dễ khiến người khác phật lòng. Tài năng của bạn sẽ được người khác công nhận nhưng bạn nên học cách khiêm tốn thì sẽ lấy được tin yêu từ mọi người.

Sức khỏe ổn định nên vài dấu hiệu nhỏ cũng không cần phải phiền lòng đâu. Cứ yên tâm mà làm việc, công tác và chăm sóc người ấy thật tốt.

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Dậu

 
Dự báo tử vi 12 con giáp của tuổi Dậu tuần này tình duyên không được như ý. Bạn đang vô cùng mệt mỏi vì những cãi vã không đi đến hồi kết. Khi không tìm được sự đồng cảm thì việc níu kéo cũng là vô ích, vì vậy, tốt nhất, bạn nên xem xét lại mối quan hệ này. 

Công việc vẫn đang chờ đợi bạn giải quyết, vực dậy tinh thần và tiến bước đi nào. Nhiều điều thú vị phía trước đang chờ bạn khám phá đấy.

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Tuất

 

Bạn có cơ hội làm giàu nhưng đang bỏ lỡ. Tử vi 12 con giáp tuần này dự báo bạn dễ được thăng tiến. Việc của cấp trên giao phó, bạn phải nắm bắt và cố gắng trong công việc để đạt được vị trí mà bạn xứng đáng được nhận.
 
Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận thị phi, Mão bất ngờ được
 
Chuyện tình cảm, đã đến lúc bạn nên bỏ đi cái tôi của mình. Sự ghen tuông mù quáng của bạn khiến cả hai đều mệt mỏi. Tiền bạc hanh thông nhưng biết tiết kiệm, bạn sẽ có nguồn tài chính đáng kể đấy.

Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của tuổi Hợi

 
Dự báo tử vi của tuổi Hợi về đường tình duyên vô cùng viên mãn, tình cảm ngọt ngào khi cả hai luôn dành sự trân trọng lẫn nhau. Nhờ lẽ đó mà bạn có sự thăng hoa trong mọi việc, tràn trề năng lượng.  Không may mắn về tiền bạc nhưng chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ tích cóp  thì sớm sẽ có được những thành quả như ý.

Minh Tú (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục