Tử vi thứ 6 ngày 13/9/2019 của 12 con giáp: Tý tài lộc vượng phát, Dần tình cảm rạn nứt

Tử vi thứ 6 ngày 13/9/2019 của tuổi Dần khuyên bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, dù có gặp phải khó khăn hay trở ngại gì thì hãy cố xem nhẹ vấn đề, suy nghĩ tích cực để giải quyết công việc một cách tốt nhất.
Hồng Nhung Hồng Nhung

Tử vi thứ 6 của tuổi Tý

 

Vận tài lộc trong ngày hôm nay của tuổi Tý vượng phát. Chuyện làm ăn xuôi chèo mát mái, có người nhận được thêm tiền từ kinh doanh, được thưởng hoặc may mắn hơn là được cho tiền. Nhìn chung đây là khoản thu ngoài dự tính nên bạn cũng cảm thấy rất vui.
 
Tuy nhiên khi có thêm chút tiền cũng đừng vội khoe khoang kẻo lại tự chuốc rắc rối vào thân. Xung quanh bạn luôn có người ghen tị với may mắn đó, có người còn cố ganh đua, chơi xấu nên hãy cứ thận trọng thì hơn.
 

Tử vi thứ 6 của tuổi Sửu

 

Thứ sáu, vận trình công việc của tuổi Sửu khá trôi chảy, mọi việc nằm trong tầm kiểm soát. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thậm chí có người còn nắm được vận hên, công danh vượng phát được người khác chúc tụng, cầu cạnh.
 Tử vi thứ 6 ngày 13/9/2019 của 12 con giáp: Tý tài lộc vượng phát, Dần tình cảm rạn nứt
 
Vận trình tình cảm có chút biến động. Người nào đó vốn có tình ý với bạn từ rất lâu rồi nhưng chưa dám nói, tuy nhiên thái độ của bạn lại như tạt một gáo nước lạnh lên đầu họ khiến bao tình cảm cũng dần nguội lạnh. Đừng phũ phàng quá nếu bạn muốn nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân nhé.
 

Tử vi thứ 6 của tuổi Dần

 

Hôm nay tuổi Dần nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, dù có gặp phải khó khăn hay trở ngại gì thì hãy cố xem nhẹ vấn đề, suy nghĩ tích cự lên rồi mọi việc sẽ có cách giải quyết mà thôi.
 
Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, có thể là do hai người có cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau. Con giáp này nên tôn trọng đối phương cũng như sự tự do của họ, đừng cố gắng kiểm soát mọi việc vì nó chỉ khiến mối quan hệ thêm ngột ngạt và đối phương cũng cảm thấy không được tôn trọng.
 

Tử vi thứ 6 của tuổi Mão

 

Công việc của tuổi Mão được Chính Ấn che chở, cấp trên cất nhắc và khách hàng trợ giúp nên có cơ hội đạt thành tích cao, nắm giữ được vị trí quan trọng hơn. Ngoài ra những người làm nghề liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu, phân tích, học thuật thì đây chính là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình.
 
Ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm không lý tưởng, vợ chồng tranh cãi, cha mẹ con cái bất hòa. Ra đường thì gặp rắc rối, về nhà cũng chẳng được yên nên tâm trạng tuổi Mão bí bách cùng cực, rất cần được cảm thông, chia sẻ mới bớt nóng giận.
 

Tử vi thứ 6 của tuổi Thìn

 

Thứ  sáu, tuổi Thìn nên thận trọng trong việc kinh doanh, buôn bán của mình. Bạn nên có kế hoạch chu toàn hơn, có thể bạn tự tin nhưng đã có lỗ hổng nào đó khiến tiền bạc thất thoát mà bạn chưa nhận ra mà thôi.
 Tử vi thứ 6 ngày 13/9/2019 của 12 con giáp: Tý tài lộc vượng phát, Dần tình cảm rạn nứt
 
Ngày hôm nay thích hợp để bản mệnh tiến hành ký kết làm ăn, hợp tác kinh doanh. Song tuổi Thìn nên tránh làm việc với người tuổi Bính Tuất và Canh Tuất trong ngày hôm nay vì đôi bên rất khó đi đến thống nhất các vấn đề chung khi hợp tác.
 

Tử vi thứ 6 của tuổi Tỵ

 

Tuổi Tỵ có thể bị đồng nghiệp, cấp dưới chơi xấu trong ngày hôm nay. Vốn là người hiền hòa nhưng với sự việc xảy ra lần này bạn không khỏi bức xúc, đôi khi bạn giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng lại vì đó mà chịu điều tiếng xấu.
 
Do Hỏa khí vượng nên tuổi Ngọ cả giận mất khôn, không kiểm soát được bản thân nên có thể gây ra những hành động tiêu cực ảnh hưởng xấu về lâu về dài. Lời khuyên dành cho con giáp này là khi cảm thấy xung hận nổi lên thì cố gắng kiềm chế lại để dần bình tĩnh hơn.
 

Tử vi thứ 6 của tuổi Ngọ

 

Hôm nay, tuổi Ngọ làm việc gì liên quan tới chuyện tiền bạc, giao dịch số tiền lớn thì cần hết sức cẩn thận vì có thể mắc phải sai sót. Bên cạnh đó cần tránh xa những trò đỏ đen, giữ chặt túi tiền của mình, đề phòng nạn trộm cắp và tiêu những món không đáng.
 Tử vi thứ 6 ngày 13/9/2019 của 12 con giáp: Tý tài lộc vượng phát, Dần tình cảm rạn nứt
 
Về phần công việc khá thuận lợi, dù đi chơi hay đi làm cũng đều vui vẻ. Sự nghiệp phát triển, học hành thi cử đạt kết quả tốt, quan hệ xã giao hài hòa, tài lộc đồi dào nhờ ký kết được hợp đồng lớn, tất cả đều thuận lợi và may mắn trong ngày tam hợp này.
 

Tử vi thứ 6 của tuổi Mùi

 

Tuổi Mùi được hưởng nhiều phúc lộc vì chính tính cách hiền lành, vô tư, thoải mái của mình. Bạn nên tận dụng để mở rộng mối quan hệ mới cho mình, từ đó cũng sẽ có cơ hội cải thiện thu nhập và đời sống.
 
Hôm nay, bản mệnh cũng không phải lo lắng chút nào về chuyện tình cảm nhờ tam hợp với địa chi ngày. Nếu là mệnh nữ, hãy nhớ luôn độc lập về kinh tế để giữ được vị thế trong lòng đối phương, bạn sẽ không phải lo mất đi chỗ dựa về kinh tế và để tiền bạc trở thành sự ràng buộc giữa hai người.
 

Tử vi thứ 6 của tuổi Thân

 

Tuổi Thân nên tận dụng thời cơ tốt trong ngày để tiến hành những việc đã dự định. Hãy mạnh dạn, quyết đoán để bản thân không phải đi sau người khác.
 Tử vi thứ 6 ngày 13/9/2019 của 12 con giáp: Tý tài lộc vượng phát, Dần tình cảm rạn nứt
 
Đã đến lúc bạn sống đúng với ức mơ, mong muốn của chính mình rồi đó. Song vì ngày tự hình nên con giáp này có phần hiếu thắng, không thích bị người khác chỉ trích hay phê bình, tính tình cực đoan, thiếu nhẫn lại, tinh thần hấp tấp nên làm gì cũng dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn, cần chấn chỉnh lại thái độ càng sớm càng tốt.
 

Tử vi thứ 6 của tuổi Dậu

 

Tuổi Thân được chính tài nâng đỡ nên tài lộc khởi sắc, công việc hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bó như trước nữa. Song không nên chủ quan bởi vì sắp tời còn nhiều việc bất cập có thể xảy ra nên bạn cần phải thận trọng.
 
Chuyện tình cảm hài hòa, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ tam hội cục tương trợ. Đây cũng là thời điểm tốt để những bạn còn độc thân bày tỏ tình cảm của mình vời người mình thầm thương trộm nhớ, mở cánh cửa tình yêu mới cho mình.
 

Tử vi thứ 6 của tuổi Tuất

 

Hôm nay tuổi Tuất đang nắm giữ cương vị lãnh đạo sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt. Nếu đang là nhân viên bình thường thì bạn cũng đừng nản chí, hãy cố gắng học tập và cải thiện kỹ năng thì sẽ sớm nhận được tin vui trong thời gian tới.
 
Có một thực tế là rất nhiều người đã mất cả đời chỉ để nghĩ về những ước muốn xa vời, không có thật rồi tới lúc già rồi mới lại tiếc nuối vì đã lãng phí cả cuộc đời vì những thứ đó. Vì vậy, bạn hãy trân trọng từng cơ hội hay khoảnh khắc mà mình có được, đừng ngại hành động kể cả bạn có sai hay không.
 

Tử vi thứ 6 của tuổi Hợi

 

Tử vi thứ 6 cho thấy, tuổi Hợi đang làm công việc tự do hay truyền thông, nghệ thuật, bán hàng online sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Bản mệnh có thể ký kết được hợp đồng lớn, nếu tận dụng được sẽ tăng doanh thu rất tốt.
 
Tử vi thứ 6 ngày 13/9/2019 của 12 con giáp: Tý tài lộc vượng phát, Dần tình cảm rạn nứt
 
Hôm nay con giáp này cũng trở nên tỉnh táo hơn trong việc xử lý các vấn đề liên quan tới tình cảm. Bạn luôn ý thức được rằng phải thể hiện sự tử tế, quan tâm tới đối phương trong mọi tình huống thì mới có thể cùng nhau đi tới cuối chặng đường hôn nhân được.
 
Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.
 
Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 6, ngày 13/9/2019.
 

5 con giáp 'khẩu xà tâm phật', miệng nói lời chua ngoa nhưng thực chất rất tốt bụng.

Xem thêm: 4 con giáp nữ giúp gia đình hưng thịnh, chồng con được nhờ vào cuối năm 2019

Hồng Nhung (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục