Tử vi thứ 6 ngày 16/08/2019 của 12 con giáp: Ngọ đen đủi đủ thứ, Dần mâu thuẫn với đồng nghiệp

Tử vi thứ 6 ngày 16/08/2019 của 12 con giáp dự đoán, tài vận của tuổi Hợi có dấu hiệu lâm nguy, nhất là những việc liên quan đến tiền bạc.
Hồng Nhung Hồng Nhung

Tuổi Tý

 

Tử vi thứ 6 dự đoán, tuổi Tý có không ít điểm bất hòa khiến bản mệnh phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử. Tốt nhất không nên hơn thua với những người xung quanh để giảm nhẹ sự căng thẳng trong các tình huống.
 
 
May mắn con giáp này vẫn có Tam hợp cục che chở nên vẫn còn người thân, người yêu bên cạnh thấu hiểu. Để có được tình cảm như hiện tại, đôi bên luôn cần hướng tới sự tha thứ và chấp nhận sự không hoàn hảo của đối phương.
 
Chuyện tiền bạc của tuổi Tý có nhiều điểm sáng, các kế hoạch đầu tư trước đó dần khẳng định là bạn đang đi đúng đường. Lợi nhuận ban đầu tuy chưa nhiều như mong đợi nhưng hứa hẹn sẽ có nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.
 

Tuổi Sửu

 

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có không ít vấn đề nảy sinh, gặp khó khăn và rắc rối bất ngờ. Do bản mệnh suy nghĩ tùy tiện, hành động xốc nổi và chưa có trách nhiệm với công việc của mình nên khó tránh khỏi sai lầm.
 
Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của tuổi Sửu không được thuận cho lắm. Nhất là người độc thân, nên tìm hiểu kỹ người mà bạn đang có ý định cùng chung bước đi tới cuối cuộc đời, đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí mà quên mất điều mình cần là gì.
 

Tuổi Dần

 

Hôm nay người tuổi Dần có thể nảy sinh một vài mâu thuẫn với các đồng nghiệp của mình. Ai cũng có quan điểm riêng, nhưng bản mệnh cũng nên biết phản bác đúng lúc và đúng mực. Đừng bao giờ bảo vệ ý kiến của mình mà dùng những lời lẽ không hay để nói về suy nghĩ của người khác nhé, đặc biệt là những người đang kề vai sát cánh với bản mệnh trong công việc.
 
 
Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tuổi Dần và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Hãy biết nắm giữ cơ hội thật tốt nhé!
 

Tuổi Mão

 

Thứ 6, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão tươi sáng hơn rất nhiều. Bạn được cấp trên trao cho cơ hội thể hiện tài năng cũng như những nhiệm vụ quan trọng, vì hoàn thành tốt nên được đánh giá rất cao.
 
Công việc thuận lợi là thế nhưng chuyện tình cảm thì lại hoàn toàn trái ngược. Ngũ hành Kim Mộc tương xung khiến đôi lứa bất đồng mâu thuẫn triền miên. Mặc dù chỉ là những chuyện vụn vặt hàng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nên có thể khiến tình cảm ngày càng rạn nứt.

Tuổi Thìn

 

Hôm nay, tuổi Thìn được soi đường dẫn lối nênđạt thành công trong công việc, được cấp trên ưu ái và cất nhắc trong thời gian tới. Tấm lòng của bạn là điều đáng có, bạn đủ bao dung để lo lắng thấu hiểu cho mọi người và có tinh thần trách nhiệm với tập thể.
 
Chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều mâu thuẫn. Bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng chung sống với nhau lâu ngày khó tránh được những bất đồng, tranh cãi vì những chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Đứng trước tình huống này, tuổi Thìn cần bình tâm suy sét lại vấn đề mà bạn gặp phải.
 

Tuổi Tỵ

 

Hôm nay, nhiều tin vui sẽ đến với tuổi Tỵ. Hãy coi ngày thứ 6 là cơ hội để bạn thể hiện năng lực, bồi đắp kinh nghiệm, phát huy những sở trường để giải quyết công việc thuận lợi hơn. Có điều vì ngũ hành xung khắc nên phương diện tình cảm gặp chút rắc rối nhỏ.
 
Tuổi Tỵ và người ấy có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.
 

Tuổi Ngọ

 

Hôm nay, người tuổi Ngọ gặp phải những chuyện không vui trong công việc. Mang tâm trí bấn loạn, hoang mang, con giáp này không thể tập trung làm tốt công việc của mình dẫn tới sai sót liên tục. Lợi dụng lúc bạn sơ hở, tiểu nhân đã nhảy vào bới móc những sai lầm bạn phạm phải, mang đến nguy cơ mất trắng những gì đã dày công gây dựng.
 
 
Chuyện tình cảm không mấy tốt lành. Có lẽ hôm nay không phải là ngày may mắn của bạn nên làm gì cũng gặp trở ngại, tâm trạng bất an, chẳng có mấy niềm vui, không những không được tình yêu an ủi mà còn phải gánh chịu thêm nỗi buồn.
 

Tuổi Mùi

 

Hôm nay, thứ 6, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi không gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng tâm trạng của con giáp này khá ủ rũ và buồn rầu bởi những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ xã hội. Bản mệnh sẽ tìm được cộng sự phù hợp, nhưng bên cạnh đó cũng có nguy cơ gặp rắc rối từ kẻ tiểu nhân ghen tị mang tới.
 
Tình hình Sức Khỏe của người tuổi Mùi có phần đi xuống. Dù công việc có bận rộn, chồng chất bao nhiêu thì cũng nên để ý tới chuyện ăn uống, không nên bỏ bữa nhé. Đừng để tới khi dạ dày lên tiếng rồi mới tìm cách khắc phục, đến lúc sức khỏe giảm sút thì cũng đã muộn.
 

Tuổi Thân

 

Người tuổi Thân đường tài lộc vô cùng rộng mở. Nhất là những người buôn bán, kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán phát tài, nguồn lợi nhuận thu về không hề nhỏ.
 
Tuy nhiên vận trình công việc không được suôn sẻ cho lắm, những kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ tuổi Thân sơ hở để tranh tài đoạt lợi. Tuổi Thân nên ghi nhớ đừng quá cả tin, đặt hết niềm tin vào tất cả mọi người xung quanh. Trong mọi tình huống hãy luôn giữ lại đường lui cho mình, tâm không hại người nhưng cần có tâm phòng người, đừng để kẻ xấu có cơ hội hãm hại bản.
 

Tuổi Dậu

 

Tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý thông qua bạn bè, ban đầu chỉ là tình bạn thông thường nhưng sau quá trình tiếp xúc sẽ thấy phù hợp và phát triển quan hệ lên mức cao hơn.
 
Song vận trình sự nghiệp lại không được tốt cho lắm. Nhìn chung con giáp này sẽ gặp phải không ít trở ngại, do không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lại mắc phải sai sót nên bị mọi người phê bình trách móc và cảm thấy rất mệt mỏi.
 

Tuổi Tuất

 

Thứ 6, trong công việc, tuổi Tuất có thể gặp nhiều rắc rối. Vận trình ngày mới cho thấy bạn khá mệt mỏi và căng thẳng vì khối lượng công việc khổng lồ và những áp lực từ cấp trên.
 
 
 
Rất may, chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tuổi Tuất và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy.
 
Điểm sáng nhất trong ngày là vận trình tài lộc, bản mệnh có cơ may kiếm tiền hiếm có, cả người làm công ăn lương lẫn người buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ hội cải thiện thu nhập. Hãy sử dụng nguồn tài chính này một cách khoa học nhé.
 

Tuổi Hợi

 

Tuổi Hợi nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên đạt được thành công trên đường công danh sự nghiệp. Bạn được nhiều người yêu quý vì tấm lòng bao dung và tài trí. Những thành quả bạn đạt được ngày hôm nay chính là nhờ bản lĩnh của mình, không ai có thể phủ nhận được điều đó.
 
Hôm nay, tài vận của tuổi Hợi có dấu hiệu lâm nguy. Nhất là những việc liên quan đến tiền bạc, đầu tư vào đâu càng không được qua loa đại khá, nghe theo lời xúi giục của người khác mà quyết định sai lầm.
 
Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.
 
Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 16/08/2019.
 

5 con giáp 'khẩu xà tâm phật', miệng nói lời chua ngoa nhưng thực chất rất tốt bụng

Xem thêm: 3 con giáp nữ tính khí nóng nảy nhưng mang mệnh vượng phu, các anh chồng giữ kỹ kẻo ân hận

Hồng Nhung (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục