Vác dao vượt hơn 200km từ Lâm Đồng đến Đắk Lắk đâm chết người

Bảo mang dao và rủ thêm bạn từ Lâm Đồng đến Đắk Lắk để giải quyết mâu thuẫn. Vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong.
Thu Nga Thu Nga
Tờ Infonet đưa tin, ngày 21/11, trên địa bàn huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) xảy ra một vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên. Vụ việc khiến 1 nạn nhân tử vong. Người đó là Vũ Ngọc Hiển (SN 2000, trú tại xã Krông Nô, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk).
 
Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h ngày 18/11/2019, do mâu thuẫn từ trước nên Trần Quốc Bảo (SN 1998, trú tại xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) đã chuẩn bị sẵn một con dao Thái Lan rồi rủ thêm 2 người bạn khác đi từ Lâm Đồng đến gặp nhóm của Hiển tại xã Krông Nô, huyện Lắk tỉnh Đắk Lắk để giải quyết mâu thuẫn từ trước đó.
 
Tại địa điểm gặp mặt, hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi cọ rồi lao vào hỗn chiến, đánh nhau dữ dội. Trong lúc giằng co, Hiển bị đối thủ đâm 2 nhát vào vùng ngực, bụng.
 
Thấy Hiển bị đâm, nhóm bạn đã đưa đi cấp cứu tại Trạm y tế xã nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó. Sự việc được tình báo lên cơ quan chức năng, Công an vào cuộc đưa thi thể nạn nhân về khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân tử vong.
 
Vác dao vượt hơn 200km từ Lâm Đồng đến Đắk Lắk đâm chết người
Hiện trường vụ hỗn chiến
 
Sau khi khám nghiệm xong, thi thể nạn nhân Hiển được bàn giao lại cho gia đình tiến hành tổ chức an táng theo phong tục của địa phương.
 
Biết nhóm mình đâm chết người, Bảo về bạn bè bỏ về tỉnh Lâm Đồng trốn. Tuy nhiên, do biết không thể lẩn tránh nổi nên đến ngày 19/11, Trần Quốc Bảo đã ra đầu thú.
 
Hiện Công an đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác để mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý đúng theo quy định của Pháp luật.
 
Cách đó không lâu, VKSND thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) đã công bố cáo trạng truy tố đối với Nguyễn Thanh Liêm (SN 1997, trú tại xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi về tội cưỡng dâm. Liêm là đối tượng đã vượt gần 300km từ Ninh Thuận vào đến Đắk Lắk để ép thiếu nữ 17 tuổi phụ vụ tình dục.
 
Để thỏa mãn thú tính, Liêm đã sử dụng các hình ảnh khỏa thân của nạn nhân để đe dọa, uy hiếp. Tuy nhiên, sau khi không chịu được sự uy hiếp này nạn nhân đã trình báo sự việc lên Công an và ngay lập tức Liêm bị bắt.
 
Lời khai của nam sinh lớp 9 giết bạn vì mâu thuẫn cá nhân
 
Thu Nga (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục