Valentine 'đáng nhớ' của nghệ sĩ Thúy Nga: 4.000 USD bỗng 'không cánh mà bay'

Trong ngày lễ tình nhân Valentine, trong khi các nghệ sĩ thi nhau khoe ảnh hẹn hò lãng mạn và quà tặng Valentine thì nghệ sĩ Thúy Nga bất ngờ đăng đàn thông báo đầy bức xúc vì bị trộm mất 4.000 USD trong tài khoản.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Mới đây, nữ nghệ sĩ Thúy Nga đã lên mạng xã hội chia sẻ chuyện không may xảy đến với mình trong ngày Valentine. Theo đó, Thúy Nga cho biết vừa bị trộm cà thẻ mất 4.000 USD trong tài khoản.
 
Valentine 'đáng nhớ' của nghệ sĩ Thúy Nga: 4.000 USD bỗng 'không cánh mà bay'
Ảnh chụp màn hình
 
Cụ thể, Thúy Nga viết trên trang cá nhân rằng: "Valentine em được một anh trộm nào cao thủ đã lấy thông tin thẻ của em và cà thẻ 2 lần, mỗi lần là 2.000 USD tổng cộng là 4000 USD (gần 93 triệu đồng) luôn nhé! Điều tra ra thì 4.000 USD này là trả tiền phí sửa nhà cửa!
 
Lần trước đã một lần anh nhẹ nhàng cà thẻ gần 300 USD em chỉ báo bank thôi, lần này anh ăn trộm thấy ngon ăn nên chơi lớn quá, em giận em báo cảnh sát Mỹ luôn rồi!
 
Anh ăn trộm thẻ mà là con trai thì em nhắn nhủ anh chút nhé, Valentine lo dẫn vợ hay bạn gái đi hưởng đi rồi vài hôm cảnh sát tìm ra, bắt anh đi là vừa, gì chứ 3 cái vụ ăn trộm, lừa gạt là tôi ghét lắm luôn".
 
Bài viết của nữ nghệ sĩ Thúy Nga đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận được nhiều lời hỏi thăm, chia sẻ của người hâm mộ.
 
Valentine 'đáng nhớ' của nghệ sĩ Thúy Nga: 4.000 USD bỗng 'không cánh mà bay'
Danh hài Thúy Nga từng ghi dấu với khán giả qua nhiều vai diễn ấn tượng
 
Sau đó, trong phần bình luận, nữ nghệ sĩ cho biết đã báo cả ngân hàng và cảnh sát về việc bị đánh cắp thông tin và trộm mất tiền trong tài khoản. Do đó, số tiền bị trộm không thuộc trách nhiệm chi trả của cô và ngân hàng sẽ hoàn trả lại. Đây là điều khiến nữ nghệ sĩ rất hài lòng với ngân hàng nước ngoài.

Nghệ sĩ Thúy Nga tên thật là Trần Thị Thúy Nga, sinh năm 1976. Cô là cái tên quen thuộc và được khán giả yêu mến trên các sân khấu hài. Sau ồn ào ly hôn, hiện nữ nghệ sĩ đang định cư tại Mỹ cùng con gái Nguyệt Cát 7 tuổi.
 
Chuyện nóng cùng sao: Thúy Nga nói về chuyện "chơi hụi". Nguồn: THVL
 

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục