Về nhà đi con tập 26: Vũ lộ mặt 'Sở Khanh' với Thư, Dương tuyên bố 'không để cho nó lấy được vợ'

Về nhà đi con tập 26 có nhiều diễn biến liên quan đến cái thai của Thư và Vũ. Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp theo hướng dẫn dưới đây.
SKCĐ SKCĐ
ve-nha-di-con-tap-26-vu-lo-mat-so-khanh-voi-thu-duong-tuyen-bo-khong-de-cho-no-lay-duoc-vo
Về nhà đi con tập 26: Vũ lộ mặt 'Sở Khanh' với Thư, Dương tuyên bố 'không để cho nó lấy được vợ'

Về nhà đi con tập 26 sẽ lên sóng lúc 21h tối nay 17/5 trên VTV1 dự báo có nhiều nước mắt của bố con nhà ông Sơn. Trước đó, ở tập phim 25, Thư phát hiện có thai. Sau những phút bối rối ban đầu, Thư quyết định sẽ phá thai vì cô coi đó chỉ là một tai nạn. Tuy nhiên, ông Sơn đã khẩn khoản con gái suy nghĩ kỹ. Ông nói rằng nếu Thư không nuôi thì ông sẽ nuôi con "ba đứa con một mình bố còn nuôi được" - ông Sơn khẳng định.

">Ở clip ngắn giới thiệu tập 26, Thư và Vũ gặp nhau. Đoạn đối thoại ngắn cho thấy Vũ đã đề nghị Thư ra giá và sau đó tự "chốt": 300 triệu đồng. Cái giá Vũ đưa ra để Thư phá thai khiến cô cảm thấy sốc và có phần căm phẫn người đã hại đời con gái của mình. Thư đã hét vào mặt Vũ "anh...cút".

Trở về nhà, Thư ngồi khóc với bố. Có lẽ lúc này, tất cả ân hận, xót xa, thương mình, thương bố mới thực sự trào lên trong Thư. Ông Sơn động viên con gái và tự trách mình không chăm sóc, bảo bọc tốt được cho con. Còn Huệ, cũng chỉ biết rơi nước mắt cùng bố và em gái. 

Người duy nhất có lẽ còn giữ được bản lĩnh trong lúc này có lẽ lại là cô gái bé nhất nhà - Dương. Dương đã dỗ dành để Thư vui, nhưng qua đó cũng khẳng định thái độ của mình "nếu nó có vợ rồi thì tung hê lên cho vợ nó biết; nếu nó chưa có vợ thì nhất định không để nó lấy được vợ". 

Chắc chắn, Về nhà đi con tập 26 sẽ là một tập phim nhiều chi tiết hấp dẫn. 

Dưới đây là Preview Về nhà đi con tập 26:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 26

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 26 sẽ lên sóng tối nay. 

 

AngelaBaby 'dập tắt' tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh với hành động này

Hành động này của AngelaBaby khiến fan thở phào nhẹ nhõm vì cặp sao này vẫn hạnh phúc bên nhau chứ không "đường ai nấy đi" như tin đồn.

 

Nữ diễn viên Hàn Quốc uống rượu trước khi bị tai nạn thảm khốc qua đời

Báo cáo của cảnh sát cho biết Han Ji Sung có nồng độ cồn trong máu xấp xỉ 0,1%, đủ để bị tước bằng lái nếu bị kiểm tra.

Tin nổi bật cùng chuyên mục