Viện thẩm mỹ Adamas “đánh cắp” niềm tin của khách hàng

Hàng nghìn khách hàng đã thành công tại Viện thẩm mỹ Adamas là minh chứng cho thấy: Chỉ cần có lòng tin, cuộc sống sẽ mỉm cười lại với bạn.
Anh Cúc Anh Cúc
1. Giảm béo để đẩy lùi bệnh tật
 
 
Sau 1 tuần, cô Hà giảm 6kg và 30cm, các chỉ số mỡ máu, huyết áp trở về mức ổn định
 
Khách hàng của Adamas chủ yếu là các cô ở độ tuổi ngoài 45, ở cái tuổi này con người dễ mắc đủ các thứ bệnh: nào là mỡ máu, cao huyết áp, đau khớp,...Nhiều người cho rằng, đó là kết quả của quá trình lão hóa tự nhiên nên không cần quá chú trọng. Nhưng sự thật là tuổi càng cao chúng ta càng phải quan tâm đặc biệt tới Sức Khỏe và lắng nghe cơ thể mình.

Về già, các cơ quan nội tạng đã suy yếu, thêm vào đó mỡ thừa tích tụ lâu năm khiến cho tình trạng sức khỏe chẳng khác nào xe xuống dốc không phanh. Thậm chí các chuyên gia y tế còn nhận định: vòng bụng càng to, vòng đời càng ngắn. Do đó việc giảm béo là vô cùng cần thiết.
 
2. Muốn đẹp thì phải giảm béo
 
 
Chị Chi giảm 10kg sau 2 tuần đẩy tinh chất
 
Phụ nữ thường phải đối mặt với vô số vấn đề, trong đó cân nặng có lẽ là vấn đề nhức nhối nhất. Họ muốn xinh đẹp nhưng chẳng thể cưỡng nổi sở thích ăn uống hay có đủ kiên trì tập luyện thể dục, tới khi hối hận thì thân hình đã phát phì lúc nào không hay.
 
“Người béo mặc gì cũng xấu” cũng là suy nghĩ chung của nhiều người béo và những trang phục quyến rũ hay bó sát mãi là niềm mơ ước xa vời đối với họ.
 
Mặc đồ khó khăn, bị trêu chọc, bị gắn với những biệt danh chẳng mấy hay ho...chỉ là một vài trong vô số những nỗi khổ mà người béo phải đối mặt mỗi ngày.
 
3. Người béo dễ bị đối xử bất công
 
 
Chị Hải quyết tâm giảm béo sau khi bị từ chối xin việc
 
Người ta nói "Đẹp mới được đối xử công bằng" đôi khi là có căn cứ. Tình trạng phân biệt đối xử đối với những người béo tại nơi làm việc ngày càng diễn ra phổ biến, thậm chí còn gây tranh cãi ở nhiều quốc gia.
 
Nhưng chị em cũng đừng quên: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” mà thôi. Nếu bị đối xử không công bằng thì đừng chần chừ giảm béo. Bởi đó chính là sự đáp trả thích đáng nhất cho những kẻ đã từng làm bạn tổn thương.
 
4. Dr.lipocell - món quà đến từ niềm tin
 
 
Để đáp lại niềm tin cùng những khao khát giảm béo của khách hàng, Viện thẩm mỹ Adamas đã kết hợp với Tập đoàn tế bào gốc lớn nhất Châu Á điều chế ra tinh chất tế bào gốc phá vỡ mô mỡ và ngăn ngừa bệnh tật. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Dr.lipocell là cam kết giảm béo chỉ sau 2 buổi thực hiện, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, phù hợp với cả Phụ nữ sau sinh.
 
Viện Thẩm mỹ và Đào tạo Adamas
 
Cơ sở 1: 122 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội
 
Điện thoại: 0763 696969
 
Cơ sở 2: 188 Lý Thái Tổ - Phường 1- Quận 3 - TP. HCM
 
Điện thoại: 0825599599
 
Cơ sở 3: 57-59 Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - TP. HCM
 
Điện thoại: 093 525 59 59
 
 
Huyền Hoàng
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục