Vợ chồng vua cà phê ly hôn: Bà Thảo vắng mặt không ảnh hưởng đến việc tòa tuyên án

Chiều nay, TAND Cấp cao TP Hồ Chí Minh sẽ tuyên án vụ ly hôn nghìn tỷ giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Tuy nhiên, đến 14h bà Thảo và các luật sư vẫn chưa có mặt tại tòa.
Thu Nga Thu Nga
Theo tờ Pháp luật TP Hồ Chí Minh, chiều nay (5/12), TAND Cấp cao TP Hồ Chí Minh tuyên án vụ “tranh chấp ly hôn” giữa vợ chồng  bà Lê Hoàng Diệp Thảo (46 tuổi) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên).
 
Theo thông báo, 14h, ông Vũ và các luật sư đã có mặt để đợi phiên xét xử cuối cùng. Trước khi vào tòa, ông Vũ đã có cuộc trao đổi ngắn với các phóng viên.
 
 Vợ chồng vua cà phê ly hôn: Bà Thảo vắng mặt không ảnh hưởng đến việc tòa tuyên án
Ông Vũ có mặt tại tòa từ rất sớm
 
Ông Vũ chia sẻ, với cá nhân ông và gia đình thì đây là chuyện hết sức đau đớn. Dù kết quả thế nào ông cũng không sợ. Điều ông sợ nhất là những đứa con bị tổn thương.
 
Tuy nhiên, khi tòa bắt đầu điểm danh, bà Thảo vẫn chưa xuất hiện tại tòa. Sau khi điểm danh, thư ký phổ biến nội quy. Mặc dù đây là vụ án xét xử kín nhưng sẽ tuyên án công khai.
 
Đối với nội dung tuyên án công khai phần thủ tục và quyết định. Về nội dung và nhận định của HĐXX về vụ án sẽ kín. Rất nhiều người đang đợi bản tuyên án của tòa vào chiều nay. 
 
Trước đó trong 2 ngày 3 và 4/12, phiên xử được xét xử kín theo yêu cầu của ông Vũ. Sau phần kết thúc phần thẩm vấn, tranh luận, HĐXX thông báo kéo dài thời gian nghị án bởi đây là vụ án phức tạp, có nhiều tình tiết mới.
 
Vợ chồng vua cà phê ly hôn: Bà Thảo vắng mặt không ảnh hưởng đến việc tòa tuyên án
Bà Thảo chưa thấy đến tòa
 
Như đã chia sẻ, VKSND Cấp cao TP Hồ Chí Minh đã đề nghị sửa một phần bản án sơ thẩm, hủy một phần bản án, đồng thời công nhận thuận tình ly hôn cho bà Thảo và ông Vũ.
 
Trong suốt mấy ngày diễn ra phiên xét xử, bà Thảo và ông Vũ đưa ra rất nhiều quan điểm liên quan đến việc phân chia tài sản cũng như cuộc sống đời tư. Một mặt bà Thảo nói rằng muốn hòa giải để gia đình đoàn tụ, nhưng mặt khác lại cho rằng, trong thời gian vợ chồng chia cắt, ông Vũ đã đưa rất nhiều cô gái về nhà sử dụng đồ đạc trong nhà. Bà Thảo còn một mực muốn tòa đưa ông Vũ đi giám định tâm thần.
 
Về phần mình, ông Vũ cho rằng đây là câu chuyện quá đau đơn, ông không muốn nhắc nhiều đến bà Thảo. Đồng thời ông Vũ khẳng định, những lời bà Thảo nói là không đúng và ông muốn nhanh chóng kết thúc chuyện này.
 
Bà Thảo vẫn đề nghị giám định tâm thần với ông Vũ
 
 
Thu Nga (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục