Võ Huỳnh Ngọc Phụng liên tục tung ảnh sexy lên trang cá nhân bất chấp dư luận

Mặc kệ dư luận lên tiếng phản ứng cực kỳ dữ dội trước bộ ảnh hở hang bên chuồng gà, Võ Huỳnh Ngọc Phụng vẫn tiếp tục tung lên trang facebook cá nhân một loạt hình ảnh sexy, thiếu vải táo bạo.
Thu Nga Thu Nga
Võ Huỳnh Ngọc Phụng nổi rần rần trên mạng xã hội vì sở hữu thân hình nóng bỏng, đi theo xu hướng sexy, hở bạo. Chính vì lẽ đó mà cô này được cư dân mạng gọi là “Can Lộ Lộ bản Việt”.
 
Thời gian gần đây Võ Huỳnh Ngọc Phụng liên tục bị cộng đồng mạng ném đá bởi hàng loạt hình ảnh sexy, thiếu vải được đăng lên mạng xã hội. Điều đáng nói, những hình ảnh này đều được chụp ở những sự kiện ra mắt ô tô, xe máy. Thậm chí, Ngọc Phụng còn không ngại tung lên bộ ảnh “không” nội y bên cạnh chuồng gà.
 
 Võ Huỳnh Ngọc Phụng liên tục tung ảnh sexy lên trang cá nhân bất chấp dư luận
Hình ảnh trên trang facebook cá nhân được cho là của Ngọc Phụng
 
Sau vụ lùm xùm với hình ảnh phản cảm cạnh chuồng gà, nữ người mẫu thự do sinh năm 1995 chưa chịu dừng lại. Sau đó, cô tung một loạt những hình ảnh thiếu vải được cho là sản phẩm “tự sướng” mà có lên mạng xã hội.
 
Trên tài khoản facebook Võ Huỳnh Ngọc Phụng (Pong kyubi) – được cho là của Phụng mới đây đăng tải một bức ảnh hở ngực táo bạo. Nhìn vào ảnh thì thấy, cô nàng đang cố gắng để lộ ngực nhiều nhất có thể khi đang ngồi trên giường. Trên bức ảnh có dòng thông điệp “gần tết rồi, Pong thèm kẹo ngọt quá”.
 
 Võ Huỳnh Ngọc Phụng liên tục tung ảnh sexy lên trang cá nhân bất chấp dư luận
Bức ảnh thiếu vải bên chuồng gà của cô mẫu 9x
 
Bức ảnh này đã thu hút gần 600 người like, thả tim và gần 100 lượt bình luận. Rất nhiều người cho rằng, trước phản ứng gay gắt như vậy nhưng Pong vẫn không chịu “tém tém” lại. Một số người khác cho rằng, điều đó không thể làm cô nổi tiếng thêm được nữa.
 
Cách đây vài tháng, tại một sự kiện lớn nhất của ngành ô tô Việt Nam, cô mẫu trẻ Võ Huỳnh Ngọc Phụng khiến người tham dự, dư luận “nóng mắt” với những hình ảnh vô cùng phản cảm. Dù không được ban tổ chức sự kiện và doanh nghiệp lớn mời đến song cô nàng vẫn hồn nhiên tạo dáng hớ lênh, để tuột vát xuống, lộ nhũ hoa.
 
Chưa dừng lại, cô nàng còn cố tình đăng những hình ảnh hớ hênh này lên mạng xã hội. Tất cả cư dân mạng đều cho rằng đây là hành động vô cùng thiếu ý thức, phản cảm, nhố nhăng.
 
Được biết, trước khi nổi rần rần trên mạng xã hội với những hình ảnh thiếu vải, Ngọc Phụng còn biết đến với vai trò diễn viên tự do trong một vài bộ phim như Trà táo đỏ, Xin em đừng yêu anh, Voi rừng… song cô nàng không được nhiều người biết đến. Và hở bạo được xem là một độc chiêu để giúp tên tuổi của cô nàng nóng lên.
 
 Võ Huỳnh Ngọc Phụng liên tục tung ảnh sexy lên trang cá nhân bất chấp dư luận
Tạo dáng phản cảm của Ngọc Phụng tại Đại hội mô tô miền Tây 2019
 
Chưa chịu dừng lại, tháng 12/2019, Võ Huỳnh Ngọc Phụng lại khiến cộng đồng mạng khó chịu khi đăng tải hình ảnh vô cùng sexy tại Đại hội Motor miền Tây 2019. Sau sự kiện này, Ngọc Phụng được đặt thêm biệt danh mới là “quả bom sex”. Cô mặc áo ngắn cũng cỡn, tạo dáng phản cảm, bất chấp để được khoe thân trại triển lãm.
 
Trước các ý kiến tiêu cực về sự xuất hiện của mình, Ngọc Phụng thẳng thắn bày tỏ: "Ai thích tôi thì tôi có thế nào họ vẫn luôn bên tôi. Còn ai đã không có thiện cảm với tôi rồi thì tôi có lên mạng nói chuyện nhân nghĩa thì họ cũng không thích. Nhưng  đã là xã hội thì phải có thế này thế kia. Tôi không chấp. Tôi cảm ơn những anh chị và những người bạn luôn yêu quý tôi".
 
 
 
Nga Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục