Vụ 2 chị em ruột bị 2 gã hàng xóm dâm ô đến có thai: Bố đẻ nạn nhân nói gì?

Cả gia đình ông Đ. ngã ngửa khi phát hiện cháu Q. bị 2 hàng xóm dâm ô có bầu 5 tháng. Không chỉ vậy, cháu Q. còn tiết lộ, cô em gái sinh năm 2005 cũng bị 2 gã hàng xóm dâm ô nhiều năm liền.
Thu Nga Thu Nga
Liên quan đến vụ 2 chị em ruột bị 2 gã hàng xóm xâm hại tình dục khiến một cháu có thai 5 tháng đang được Công an Thị xã Sơn Tây (Hà Nội) vào cuộc điều tra, lấy lời khai và củng cố hồ sơ.
 
Được biết, 2 nạn nhân trong vụ việc đặc biệt nghiêm trọng trên là cháu P.T.N.Q. (SN 2003) và cháu P.T.T. (SN 2005). Hai cháu là chị em ruột bị hai người đàn ông hàng xóm là ông Đ.V. S. (SN 1962) và Đ.V.C. (SN 1966) xâm hại tình dục. Cả ông S. và ông C. Đều là hàng xóm thân thiết, thường xuyên qua lại gia đình hai cháu bé.
 
Vụ 2 chị em ruột bị 2 gã hàng xóm dâm ô đến có thai: Bố đẻ nạn nhân nói gì?
 
Con đường nhỏ dẫn vào nhà cháu Q. và cháu T.
 
Được biết, ngay sau khi phát hiện cháu Q. có bầu, gia đình đã trình báo sự việc đến công an xã. Tuy nhiên, do vụ việc vượt quá thẩm quyền nên Công an xã đã trình báo sự việc lên Thị xã Sơn Tây hôm 7/8.
 
Đến hôm 8 và 9/8, Công an Thị xã Sơn Tây đã mời bị hại là cháu Q. và cháu T. lên lấy lời khai. Đồng thời, phía cơ quan điều tra cũng đang củng cố hồ sơ, làm rõ sự việc.
 
Đã 3 ngày, kể từ khi gia đình phát hiện 2 cô con gái bé bỏng bị 2 gã hàng xóm dâm ô, có nhiều người đã đến động viên, hỏi thăm. Mọi người mong gia đình sớm vượt qua cú sốc và đưa kẻ thủ ác ra trước Pháp luật để trị tội.
 
Bố của cháu Q. và T. – ông P.V.Đ. (sn 1972) vẫn không thể chấp nhận được sự thật này. Ông không ngờ, 2 người hàng xóm thân thiết lại làm ra chuyện đồi bại này với 2 con gái mình.
 
Ông Đ. nói: “Hai người đó thường xuyên sang nhà tôi chơi, khi nào có việc hay ăn uống gì cũng gọi nhau đến vì là hàng xóm liền kề. Vậy mà họ lại giở trò đồi bại với con tôi”.
 
Cũng theo ông Đ., gia đình phát hiện sự việc từ hôm 3/8 khi em vợ ông nghe tin đồn việc cháu Q. bị 2 người hàng xóm xâm hại đến có bầu. Ngay khi gia đình gặng hỏi Q. cũng vẫn giấu giếm. Chỉ đến khi gia đình yêu cầu thử thai thì mọi chuyện mới vỡ lẽ.
 
Vụ 2 chị em ruột bị 2 gã hàng xóm dâm ô đến có thai: Bố đẻ nạn nhân nói gì?
 
Ông Đ. kể lại sự việc 2 con bị dâm ô
 
“Gia đình tôi thử thai cho cháu 4 lần ở nhà đều cho kết quả có thai, sau đó lại đưa cháu ra bệnh viện thị xã siêu âm thì kết quả khiến tất cả giật mình. Bác sĩ thông báo con tôi đã có thai 5 tháng”, ông Đ nói.
 
Gia đình cũng đưa cháu Q. đến bệnh viện siêu âm khám thai, nhưng cháu vẫn không chịu khai “tác giả” là ai. Động viên mãi, 2 ngày sau cháu Q. mới tiết lộ là bị ông S. và ông C. cưỡng bức. Ngoài ra Q. còn nói thêm, 2 người hàng xóm này cũng thực hiện hành vi dâm ô với em gái (cháu T.) trong nhiều năm liền.
 
Mỗi lần dâm ô các cháu xong, 2 gã “yêu râu xanh” này lại cho tiền và dọa 2 cháu không được nói với ai. Nếu tiết lộ sự việc này ra ngoài sẽ bị đánh và giết chết. Đây chính là lý do mà cháu Q. không giám nói ra sự thật với người thân trong gia đình.
 
Điều đáng nói, khi bị triệu tập lên cơ quan điều tra làm việc, ông S. một mực khẳng định mình không làm chuyện đồi bại đó. Đồng thời còn đồng ý lấy tóc để cơ quan chức năng đi xét nghiệm.
Sự việc xảy ra khiến cuộc sống gia đình ông Đ. xáo trộn rất nhiều.Vợ chồng ông phải nghỉ việc thay nhau đưa con đến cơ quan điều tra để làm việc. Đồng thời, cũng phải ở nhà hỗ trợ tâm lý các cháu.
 
Bố mẹ 2 nạn nhân đi làm cả ngày (ông Đ. làm thợ xây còn vợ đi chạy chợ) nên 2  gã hàng xóm lợi dụng điều này để sang dâm ô cháu Q. và cháu T.
 
Được biết, cháu Q. và cháu T. vừa bước vào năm học mới. Cháu Q. học lớp 10 còn cháu T. học lớp 8. Cả 2 chị em đều học sinh giỏi, học sinh khá của trường. Việc mang thai 5 tháng đã khiến cháu Q. phải tạm dừng giấc mơ đèn sách.
 
 
Trước đó cũng xảy ra vụ việc bé gái ở Bình Phước bị hàng xóm dâm ô
 
 
Thu Nga (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục