Vụ 2 giáo viên vào nhà nghỉ chữa sốt rét ở Lạng Sơn: Lộ tin nhắn tình cảm mùi mẫn?

Trong các tin nhắn được người chồng công bố, 2 giáo viên "vào nhà nghỉ chữa sốt rét" đã từng gửi cho nhau những lời đầy tình tứ và xưng hô "vợ - chồng".

Liên quan đến việc hai giáo viên ở Lạng Sơn đưa nhau vào nhà nghỉ chữa sốt rét, ông Khúc Văn L. (42 tuổi, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng, Lạng Sơn), nhân vật quay clip cho biết ngày 19/4, ông cùng vợ là bà N.T.T (42 tuổi) được Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng mời lên để làm công tác hòa giải. Trước đó 1 tháng, ông L. đã gửi đơn ly hôn đến Tòa án.

Trao đổi với Pháp luật plus, ông L. cho biết, dù tòa mời lên hòa giải nhưng anh kiên quyết ly hôn sau sự việc vừa qua. Ông L. cho hay chị T. muốn nuôi cả hai con và ông cũng thế nên Tòa đã hẹn 1 tháng nữa sẽ đưa ra xét xử.

Cũng theo ông L., dù đã sai rõ ràng nhưng bà T. không hề có biểu hiện hối hận hay muốn trở về. Gia đình vợ ông cũng không hề có động thái nào tác động hay đưa ra quan điểm về việc này. Do đó ông càng kiên quyết giải quyết bằng việc ly hôn.

Vụ 2 giáo viên vào nhà nghỉ chữa sốt rét: Lộ tin nhắn mùi mẫn?

Ông H.V.Q. nói rằng mình vào nhà nghỉ cùng nữ đồng nghiệp do bị sốt rét. (Ảnh cắt từ clip)

Chia sẻ trên báo Đất Việt, ông L. kể rằng vợ chồng ông đã ngủ riêng từ tháng 6/2018. Từ ngày ông L. bắt quả tang bà T. với ông H.V.Q. (giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá) trong nhà nghỉ thì bà L. tỏ ra không quan tâm đến con cái.

Trước đó, liên quan vụ việc này, hai trường học nơi cô giáo N.T.T. và thầy H.V.Q. công tác đã đưa ra đưa ra mức kỷ luật cảnh cáo với cả hai.

Theo đó, hai trường xác định bà T. và ông Q. đã vi phạm đạo đức nhà giáo được quy định tại Luật Viên chức số 58/2010/QH12 ngày 15/11/2010; Nghị định 27/2012/NĐ-CP ngày 06/4/2012 của Chính phủ, Điều lệ trường Tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 41/2010/TT-BGDĐT ngày 30/12/2010 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; Quy định về đạo đức nhà giáo của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký. Trong thời gian thi hành cảnh cáo, không thực hiện việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm và thời gian nâng lương với hai giáo viên này cũng bị kéo dài 6 tháng so với quy định.

Về quyết định kỷ luật này, ông L. tỏ ra không đồng tình và cho rằng, ông Q. và vợ mình nên bị buộc thôi việc và ra khỏi ngành.

Ngoài ra, ông L. cũng rất bức xúc khi đọc được thông tin ông H.V.Q. phủ nhận việc quan hệ bất chính với vợ mình và phân trần rằng vào nhà nghỉ cùng vợ mình để chữa sốt rết.

Mới đây, ông L. đã công khai loạt tin nhắn giữa vợ mình và ông Q.. Theo đó, nội dung những tin nhắn đều là những lời yêu thương tình cảm, hai người còn xưng "vợ - chồng" đầy tình tứ.

Vụ 2 giáo viên vào nhà nghỉ chữa sốt rét: Lộ tin nhắn mùi mẫn? 2

Loạt tin nhắn mùi mẫn của vợ và nhân tình được ông L. công khai.

Chia sẻ thêm về những tin nhắn này, ông L. cho biết: "Trước đây, tôi đã chụp được rất nhiều tin nhắn hẹn hò giữa 2 người này, có lần bà T. đã phải thừa nhận nhưng có lần bà ấy lại bảo đó chỉ là những tin nhắn đùa nhau mà thôi".

Trước đó, ông K.V.L. đã đăng tải 2 clip lên mạng xã hội với nội dung bắt quả tang vợ và đồng nghiệp nam tại một nhà nghỉ ở TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn). Trong clip được đăng tải, bà T. (vợ ông L) và ông Q. đang cùng ở trên giường trong trạng thái không mảnh vải che thân, chỉ đắp một chiếc chăn mỏng.

Được biết, ông L. và bà T. đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con hiện đang là học sinh.

Theo lời ông L., từ năm 2018, ông đã biết thông tin vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác. Sau nhiều lần khuyên can vợ mà không được, ông L. đã quyết định phải bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

Ngày 27/2, do theo dõi, ông L. cùng một số người đã ập vào phòng nhà nghỉ và bắt quả tang bà T. và ông Q. trong trạng thái không một mảnh vải che thân.

Chiều 16/4, ông L. đã tạm gỡ những clip này và tuyên bố chờ sự hồi âm từ phía cơ quan chức năng.

Sau khi sự việc được đăng tải trên các phương tiện báo chí, truyền thông, ông H.V.Q đã có những chia sẻ, phân trần về việc xuất hiện tại nhà nghỉ cũng cô giáo T.. Cụ thể, ông Q. cho biết, giữa ông và bà T. là đồng nghiệp, quen biết đã lâu.

Ngày 27/2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn. Thời điểm này, ông Q. bỗng nhiên bị ngộ độc thực phẩm, sau đó lên cơn sốt rét.

"Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo", ông Q chia sẻ. Theo ông, khi đang ở nhà nghỉ thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện, quay clip. Ông cũng nói rằng do mình bị sốt rét nên khi có người xuất hiện, ông đã nhanh chóng mặc quần áo.

Về phần cô giáo T., bà không muốn chia sẻ gì về vụ việc ồn ào này. "Những gì mọi người nhìn thấy chỉ biết một phần. Mọi người nói thế nào thì với tôi điều đó không quan trọng, quan trọng là mình sống thế nào. Người có học họ xem họ biết nhưng không nói gì. Nhiều người không biết gì vào chửi thì đó chỉ là anh hùng bàn phím", bà T. nói.

Clip chồng bắt quả tang cô giáo ngoại tình với đồng nghiệp gây xôn xáo thời gian qua.

Quỳnh Trang (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục