Vụ bé gái 10 tuổi bị sàm sỡ trong thang máy: Đã tạm giữ hình sự gã trung niên biến thái

Đối tượng sàm sỡ bé gái 10 tuổi trong thang máy đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi dâm ô.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Liên quan đến vụ việc người đàn ông bị tố truy đuổi, sàm sỡ bé gái 10 tuổi trong thang máy ở chung cư Tân Việt (xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội), sáng 13/8, Công an huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ người đàn ông nói trên.
 
Vụ bé gái 10 tuổi bị sàm sỡ trong thang máy: Đã tạm giữ hình sự gã trung niên biến thái
Thang máy nơi xảy ra vụ việc. 
 
Đại diện Công an huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh tạm giữ hình sự người đàn ông để làm rõ hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư trên địa bàn.
Đối tượng bị tạm giữ là một người đàn ông trung niên, khoảng 50 tuổi. Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, đối tượng đã bị người dân phát giác hành vi và tìm cách giữ lại, tuy nhiên đối tượng đã tẩu thoát.
 
Theo thông tin trên Zing, vị cán bộ UBND xã Đức Thượng cho biết do camera của chung cư bị hỏng nên ban đầu lực lượng chức năng gặp khó khăn trong việc truy tìm người đàn ông.
 
Tuy nhiên qua quá trình xác minh, điều tra, cơ quan Công an huyện Hoài Đức đã tìm ra gã trung niên biến thái và tiến hành bắt giữ, đưa về trụ sở làm việc.
 
Vụ bé gái 10 tuổi bị sàm sỡ trong thang máy: Đã tạm giữ hình sự gã trung niên biến thái
Sảnh phía trước chung cư Tân Việt
 
Trước đó, như đã đưa tin, chiều tối ngày 10/8, tại chung cư Tân Việt (Hoài Đức, Hà Nội) xảy ra sự việc cháu bé 10 tuổi bị "yêu râu xanh" sàm sỡ trong thang máy.
 
Theo lời kể của chị Nguyễn Thị P. (mẹ cháu bé), khoảng hơn 18h ngày 10/8, con gái chị trở về từ lớp học thêm, người đầy mồ hôi, chân tay run rẩy. Chị chị gặng hỏi, cháu òa khóc nức nở và nói cháu bị sàm sỡ.
 
"Cháu kể lại rằng trên đường đi về thì thấy một người đàn ông khoảng 60 tuổi đi xe đạp bám theo, không ngừng mời cháu lên xe. Thấy vậy cháu sợ hãi chạy về nhà, tuy nhiên ông ta vẫn bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy thì cháu bị ông này túm tóc, bịt mồm, sờ mông, luồn tay vào áo… Có người nhìn thấy nhưng ông ta tỏ ra là ông cháu âu yếm nhau nên qua mắt được, con gái tôi thì bị bịt mồm nền không kêu van được gì.
 
Khi thang mở cửa thì con gái tôi đã đạp vào bụng khiến ông ta ngã xuống, tuy nhiên ông ta vẫn túm tóc con tôi. Giằng co một lúc cháu mới thoát được”, chị P. nói thêm.
 
Vụ cháu bé bị sàm sỡ trong thang máy: Nhiều cư dân bức xúc

Theo lời chị P. cháu bé chỉ thoát được khi thang máy đi tới tấng 16 - tấng gia đình chị đang sống, và bị người dân phát hiện. gia đình chị P. ngay sau đó đã tới công an trình báo sự việc và đưa con gái đi giám định.

Trong 2 ngày (11 và 12/8), Cơ quan Công an huyện Hoài Đức đã tới chung cư Tân Việt để tiến hành điều tra, trích xuất camera an ninh, đồng thời dựng lại hiện trường trước sự chứng kiến của gia đình chị P. và người dân trong khu vực.
 
Chị P. cho biết thêm, hôm xảy ra sự việc, con gái chị đến nhà cô gáo để học thêm. Vì khoảng cách gần, đứng từ nhà có thể nhìn thấy nhà cô giáo, đường lại sáng và đông người nên chị để con gái đi một mình. Tuy nhiên lớp nghỉ học nên con gái chị lại đi bộ về nhà.
 

Kiều Đỗ (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục