Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị bạn gái của bố tổ chức xâm hại tình dục: Bất ngờ kết quả giám định

Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan công an đã vào cuộc làm rõ và đã đưa cháu T. đi giám định. Kết quả cho thấy, cháu bé không bị rách màng trinh, không bị tổn thương đến bộ phận sinh dục.
Hồng Nhung Hồng Nhung
Liên quan đến vụ việc bé gái 6 tuổi ở Nghệ An nghi bị nhóm người xâm hại tình dục trong khách sạn, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ và sẽ sớm có kết luận.
Bé gái trong vụ việc trên được xác định là N.B.T. (6 tuổi), con anh Nguyễn Thanh Trung (26 tuổi), trú TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.
 
Đơn thư tố cáo của anh Trung tố nhóm người xâm hại con gái anh.
 
Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan công an đã vào cuộc làm rõ và đã đưa cháu T. đi giám định. Kết quả cho thấy, cháu bé không bị rách màng trinh, không bị tổn thương đến bộ phận sinh dục.
 
"Đây là một vụ việc nhạy cảm. Cháu bé đã đi giám định các dấu vết trên thân thể và kết luận cháu bé không bị rách màng trinh. Công an tỉnh sẽ chỉ đạo công an thành phố họp bàn cụ thể và có kết luận rõ ràng gửi công luận", Thiếu tướng Cầu nói.
 
Kết quả xét nghiệm cho thấy bé T. bị viêm âm hộ và được các bác sĩ cho thuốc về uống.
 
 
Chia sẻ về vấn đề dư luận và gia đình nạn nhân cho rằng, họ đã gửi đơn tố cáo từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu cho biết, theo luật xác minh tin báo tố giác tội phạm là chưa quá thời hạn.
 
"Theo luật thì bình thường khoảng 20 ngày, nếu khó khăn thì 2 tháng. Nếu khó khăn quá thì gia hạn thêm 2 tháng thành 4 tháng 20 ngày. Nếu hết thời hạn này mà chưa làm rõ được thì tạm đình chỉ chờ tiếp tục xác minh. Còn theo luật thì chưa hết thời gian", Thiếu tướng Cầu nói.
 
Trước đó, anh Nguyễn Thanh Trung đã có đơn trình báo gửi cơ quan công an về việc nghi con gái bị xâm hại. Theo đơn này, tối 19/6, anh Trung có nhờ chị A. (SN 1998, quê Hậu Giang) trông giúp con gái của mình. Sau đó chị A. đã đưa cháu bé tới khách sạn trên địa bàn TP.Vinh.
 

Clip anh Nguyễn Thành Trung kể về giây phút con gái 6 tuổi của anh bị xâm hại.
 
Đến khuya khi về khách sạn thì anh Trung thấy con khóc. Một ngày sau, bộ phận sinh dục và hậu môn của cháu bé có biểu hiện đau rát, phồng rộp. Qua kiểm tra, phát hiện có nhiều dấu hiệu bất thường nên anh Trung đã đưa con đi khám tại Bệnh viện Nhi Nghệ An. Nghi ngờ cháu bị xâm hại tình dục, anh Trung đã làm đơn trình báo cơ quan Công an TP.Vinh.
 
Sau gần 2 tháng trôi qua, hiện tinh thần cháu bé vẫn còn hoảng sợ. Gia đình anh Trung tiếp tục cầu cứu cơ quan chức năng sớm điều tra để xử lý vụ việc.
 
Hiện công an tỉnh đang tập trung chỉ đạo Công an TP. Vinh tiến hành xác minh tin báo tố giác tội phạm theo luật.

Xem thêm: Cô bé 6 tuổi nghi bị bạn của bố cưỡng hiếp tập thể: Mỗi lần đi vệ sinh là gào khóc vì đau

Hồng Nhung (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục