Xót xa tuổi thơ thiếu thốn tình thương của thai phụ 18 tuổi bị chồng giết hại rồi tẩm xăng đốt

Đã hai ngày trôi qua kể từ khi xảy ra vụ án mạng chồng giết hại vợ rồi tẩm xăng đốt ở tỉnh Thái Bình, người dân vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa cho cuộc đời bất hạnh của cô gái trẻ.
Minh Tú Minh Tú
Như báo SKCĐ đưa tin trước đó, vụ án mạng xảy ra vào 17h ngày 13/11, trên địa bàn xã Hòa Bình,  huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Nạn nhân là chị Đặng Hoài P. (SN 2001), còn kẻ sát nhân Bùi Văn Cường (SN 1996, trú thôn Nguyên Xá, xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ). 
 
Cuộc đời bất hạnh của cô vợ 18 tuổi bị chồng trẻ sát hại rồi phủ chăn tẳm xăng đốt Chị P. sinh ra đã thiếu thốn hơi ấm của bố mẹ
Chị P. sinh ra đã thiếu thốn hơi ấm của bố mẹ
 
Tối đó, Cường sang tìm gặp vợ ở nhà ông nội P. để nói chuyện, giữa cả hai xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên không kiềm chế được cảm xúc, anh ta ra tay sát hại vợ rồi phủ chăn, đổ xăng lên thi thể thiêu.
 
Còn y, sau khi gây án xong đã dùng dao cứa vào cổ tay tự vãn nhưng được người dân phát hiện kịp thời, đưa đến Bệnh viện nên không nguy hiểm tính mạng.

Cuộc đời bất hạnh của cô vợ 18 tuổi bị chồng trẻ sát hại rồi phủ chăn tẳm xăng đốt
Hai vợ chồng P. ngày mới cưới
 
Nói về vụ việc này, người dân Tây Hồ, xã Hoà Bình cho biết, hoàn cảnh của P. rất bất hạnh. Bố cô không may mất sớm, mẹ đi tiếp bước nữa nên P. sống với ông bà nội ở thôn này. Học chết cấp 3 thì P. lấy chồng, cùng vào miền Nam sinh sống. Tuy nhiên, do Sức Khỏe yếu nên cô về nhà ở với ông bà nội.
 
Trước khi xảy án mạng, sáng ngày 13/11, Cường từ Nam trở về, lúc đó người ta còn thấy anh ta dắt vợ đi mua quà, đi chơi rất vui vẻ.
 
Chia sẻ với phóng viên, bà Nõn (75 tuổi, chị gái bà nội P.) cho biết: ''P. nó bảo ở bên nhà chồng suốt ngày ở nhà chán quá nên 1 tháng nay nó xin về bên này ở. Đến hôm qua thì chồng nó đến đây chơi, đến chiều thì ông nội P. ra trường học để trông trường, bà nội cũng ra dọn dẹp vệ sinh ngoài đó chỉ có 2 vợ chồng nó ở nhà. Bà nội vừa ra khỏi nhà thì thằng Cường nó khoá cửa làm điều ác. Lúc Nga (cô ruột của P.) mới phát hiện ra chuyện thì chạy ra gọi ông bà cái P. về nhà''.

Cuộc đời bất hạnh của cô vợ 18 tuổi bị chồng trẻ sát hại rồi phủ chăn tẳm xăng đốt
Hiện trường án mạng
 
Theo lời bà Nõn thì Cường ít khi về nhà bà nội vợ chơi, và có về cũng ít giao lưu, nói chuyện với mọi người.
 
Nhớ lại vụ án, bà Nõn nói: ''Khi mọi người có mặt, nó bảo ông nội vợ là 'ông ơi cháu giết vợ cháu rồi, ông báo công an đi'''.
 
Sự ra đi của P. để lại nỗi đau xót khôn nguôi với ông bà nội, ở tuổi gần đất xa trời những mong cháu gái sớm tìm thấy hạnh phúc sau những thiệt thòi nhưng điều đó đã mãi không thành hiện thực.
 
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục