Vụ cô gái trẻ để lại tâm thư tuyệt mệnh rồi nhảy sông Hồng tự tử: Vẫn chưa tìm thấy thi thể

Sau khi biết thông tin con nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh và xe máy, người nhà đã thuê 2 tàu cá đi tìm kiếm nhưng đến sáng nay (15/8) vẫn chưa tìm thấy.
Thu Nga Thu Nga
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 14/8, nữ sinh Nguyễn Thu H. (sn 2001, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên) điều khiển xe máy đến cầu Vĩnh Tuy (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì dừng xe để lại đồ đạc cùng thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử.
  
 
 
Thư tuyệt mệnh và tài sản H. để lại trước khi nhảy cầu
 
Sự việc diễn ra bất ngờ khiến những người đi đường không kịp ứng cứu. Một số nhân chứng tại hiện trường đã lập tức gọi điện trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng. Một số người cho biết, nạn nhân tự tử do nghi xáy ra xích mích với bạn trai.
 
Ngay trong đêm, gia đình nhận được tin báo tin báo đã có mặt tại hiện trường. Đồng thời thuê 2 tàu cá của ngư dân để thả lưới tìm kiếm. Tuy nhiên, đến 3h sáng ngày 15/8 thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Mực nước sông Hồng lúc đó đang lên cao. Người thân cô gái ngồi trên bờ dõi mắt theo từng chiếc thuyền tham gia tìm vớt.
 
 
Đến 3h ngày 15/8 vẫn chưa tìm thấy thi thể H.
 
Theo chia sẻ từ bà của nạn nhân H.: “Gia đình không đồng ý việc H. yêu bạn trai hiện tại. Tối cùng ngày (14/8), H. đã đến nhà bạn trai ăn cơm rồi xảy ra xích mích tại đó”.
 
Một người thân khác của nạn nhân cho biết: “H. là một đứa rất ngoan, chăm chỉ và chịu khó. Nhưng gầy đây có yêu một người, lỡ mang thai, hai bên gia đình có “nói chuyện”, nhưng chưa thống nhất được nên có lẽ đây là nguyên nhân dẫn đến hậu sự việc đáng buồn trên”.
 
Trước đó, tối 14/8, sau khi nhận được tin báo của nhân chứng, Công an phường Long Biên đã có mặt tại hiện trường và tổ chức tìm kiếm cô gái nhảy cầu. Khoảng 23 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể cô gái trẻ tự tử.
 
 
Bà nạn nhân sáng sớm nay vẫn ngồi chắp tay làm lễ mong sớm tìm được cháu gái
 
Nhưng nhiều người cho rằng, cơ quan chức năng chưa có mặt khi người nhà nạn nhân đang tìm kiếm gần bờ sông. Khi bị chất vấn đề việc “vì sao lực lượng cứu hộ, cứu nạn không có mặt khi gia đình tìm kiếm nạn nhân”, chỉ huy Công an phường Long Biên (quận Long Biên) – ông Lê Quang Huy cho biết, sẽ thông tin lại sau. Trước đó, ông Thịnh xác nhận, vụ việc xảy ra trên địa bàn phường.
 
Sáng 15/8, theo thông tin trên báo Giao thông, cơ quan chức năng đã bố trí thêm thuyền để thả lưới tìm thi thể nạn nhân H. Hiện tài sản và thư tuyệt mệnh H. để lại đang được cơ quan chức năng thu giữ bảo quản chờ giao cho gia đình.
 
Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Gia đình nạn nhân cũng đang tích cực phối hợp cùng cơ quan chức năng để tìm kiếm thi thể, sớm đưa về an táng.
 
 
Trước đó cũng xảy ra vụ nam thanh niên thất tình nhảy cầu tự tử
 
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục