Vụ cô giúp việc khuyết tật tố bị chủ nhà hiếp dâm: "Yêu râu bạc" bị khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng

Lợi dụng sự khiếm khuyết của cô giúp việc, lão chủ nhà tuổi U60 đã nhiều lần khống chế, giở trò đồi bại. Sau nhiều lá đơn kêu cứu của nạn nhân, "yêu râu bạc" đã bị khởi tố và bắt tạm giam.
Minh Tú Minh Tú
Thông tin mới nhất, vào chiều 12/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo) để điều tra về hành vi hiếp dâm. Ông Thủy chính là người bị tố cáo trong vụ việc "Cô gái khuyết tật bị chủ hiếp dâm, đánh đập dã man" như báo Sức khỏe Cộng đồng đã đưa tin.
 
Tên chủ nhà lợi dụng cô giúp việc tàn tật, nhiều lần giở trò đồi bại bị khởi tố và bắt tạm giam
Ông Thủy bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm chị Q.

Theo đó, năm 2016, chị N.T.L.Q. (SN 1987, quê Phú Yên) được thuê làm giúp việc cho gia đình ông Thủy. Mọi chuyện vẫn êm đẹp cho đến ngày 22/12/2017, bà Phạm Thị M. vợ ông Thủy đi vào TP.Hồ Chí Minh để chữa bệnh. Lợi dụng ở nhà vắng người, ông Thủy đã khóa cửa, khống chế và 4 lần thực hiện hành vi cưỡng hiếp, dâm ô chị Q.. Do chị Q. bị khuyết tật, chân tay rất yếu ớt nên không chống cự được đành ngậm ngùi cam chịu.

Sau khi bà Phạm Thị M. khám bệnh ở TP.Hồ Chí Minh về, biết được sự việc ông Thủy có hành vi đồi bại vì sợ ảnh hưởng đến các con nên đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ chị Q. không làm đơn tố cáo. Lúc này, chị Q. chấp nhận đề nghị của bà M. và yêu cầu ông Thủy viết giấy cam kết không được xâm hại đến mình nữa. Ông Thủy cũng đồng ý với đề nghị của nạn nhân nên đã viết giấy cam đoan không xâm hại đến thân thể chị Q. nữa.

Tuy nhiên, “ngựa quen đường cũ”, đến ngày 6/8/2018, trong lúc bà M. vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q.. Không thể chấp nhận được hành vi đồi bại của chủ nhà nên chị Q. đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.
 
tên chủ giở trò đồi bại bị bắt tạm giam
Chị Q. - người làm đơn tố cáo

Được biết, hoàn cảnh của chị Q. rát đáng thương. Ngoài nói ngọng, chị T. còn bị tật ở chân nên đi lại gặp nhiều khó khăn.

Một trường hợp khác liên quan đến hành vi hiếp dâm, chiều 10/7, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp cho biết, đã rút quyết định bổ nhiệm trụ trì đối với ông Huỳnh Minh Toàn (trụ trì một ngôi chùa) do bị điều tra liên quan đến hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi xảy ra tại TP.Cần Thơ.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp cũng có văn bản gửi đến Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam về vụ việc trên.

Theo thông tin ban đầu, cuối tháng 6/2019, ông Toàn đưa một bé gái (SN 2005) đến nhà nghỉ tại quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) thuê phòng. Sau đó, nạn nhân tố cáo bị cưỡng hiếp. Ông Toàn bị cơ quan công an tạm giữ, sau đó ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam phục vụ điều tra.

Trước thời điểm xảy ra sự việc, ông Toàn đưa bé gái này đến tham quan một số địa điểm tại Cần Thơ, sau đó thì bị tố giác hiếp dâm nạn nhân.

Dụ dỗ cháu vợ 15 tuổi quan hệ đến... có thai

Minh Tú (t/h)


Tin nổi bật cùng chuyên mục