Vụ diễn viên Cao Dĩ Tường đột tử: Khán giả chỉ trích show 'Đuổi theo tôi đi' như... 'lấy mạng người'

Sáng ngày 27/11, thông tin báo đài xứ Trung xác nhận, nam diễn viên Cao Dĩ Tường qua đời do đột tử khi đang quay show thực tế "Đuổi theo tôi đi". Ngay lập tức, khán giả lên tiếng chỉ trích gay gắt chương trình.
Minh Tú Minh Tú
Sau sự cố đau lòng này, phía ekip chương trình truyền hình thực tế "Đuổi theo tôi đi" đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc.
 
Vụ diễn viên Cao Dĩ Tường đột tử: Khán giả chỉ trích show
Anh là người mẫu, diễn viên gốc Đài Loan
 
Cụ thể, ekip chương trình đăng bài viết như sau: 
 
"Ngày 27/11, trong quá trình ghi hình chương trình Chase Me tập 9, khách mời Cao Dĩ Tường khi chạy bộ đột nhiên giảm tốc độ sau đó ngã xuống đất. Những nhân viên hỗ trợ y tế của chương trình đã ngay lập tức triển khai việc cứu chữa, đồng thời khẩn trương đưa Cao Dĩ Tường đến bệnh viện. Trải qua hơn hai giờ toàn lực cấp cứu, cuối cùng Bệnh viện tuyên bố Cao Dĩ Tường đã qua đời do tim ngưng đập. Chúng tôi cảm thấy cực kỳ đau xót trước sự ra đi của Cao Dĩ Tường.
 
Sau khi sự cố này xảy ra, đoàn đội chương trình và cấp quản lý luôn bên cạnh anh ấy. Tổ chương trình đang cùng công tyquản lý liên hệ với gia đình để cùng bàn chuyện hậu sự.
 
Tổ chương trình Chase Me
 
Ngày 27 tháng 11 năm 2019"
 
Vụ diễn viên Cao Dĩ Tường đột tử: Khán giả chỉ trích show
Khán giả đòi tẩy chay chương trình "Đuổi theo tôi đi"
 
Tuy nhiên, nhiều khán giả lẫn cộng đồng mạng đều không đồng tình với cách giải quyết này từ phía nhà đài. Suốt bài viết này, họ không lên tiếng nhận trách nhiệm về mình và xin lỗi người thân cũng như người hâm mộ, khiến fan vô cùng phẫn nộ.
 
Khán giả cho rằng, vì chương trình này có nhiều phần vận động mạnh với cường độ cao, lại quay liên tục nhiều giờ từ nửa đêm tới sáng mới khiến Cao Dĩ Tường đột tử. Khán giả cho rằng, "Đuổi theo tôi đi" như muốn lấy mạng người vậy. Không chỉ nam diễn viên xấu số mà còn có nhiều người khác khi tham gia cũng không thể trụ nổi trước những yêu cầu chương trình đưa ra.
 
Vụ diễn viên Cao Dĩ Tường đột tử: Khán giả chỉ trích show
Đời tư của anh rất kín và có thông tin cho rằng anh sắp kết hôn với cô bạn gái kém 12 tuổi - Bella
 
Theo một số nguồn tin, show "Đuổi theo tôi đi" vẫn sẽ tiếp tục quay trong thời gian tới, bất chấp yêu cầu ngưng thực hiện chương trình từ phía khán giả. Việc này càng gây thêm phẫn nộ, nhiều người còn đòi tẩy chay chương trình này.
 
Được biết, vào thứ Sáu tuần này, nam diễn viên xấu số Cao Dĩ Tường sẽ làm phù rể cho một người bạn thân, trước đó, cư dân mạng còn đăng tải khoảnh khắc anh ấm áp chào tạm biệt fan khi đến sân bay Lịch Xã Ninh Ba (Trung Quốc).  
 
Thông tin nam diễn viên "Đứa trẻ đến từ thiên đường" qua đời để lại niềm đau xót cho bạn bè đồng nghiệp, lẫn người hâm mộ. Giới showbiz Trung Quốc lúc này, nhiều nghệ sĩ thân thiết với anh đều bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn khi hay tin. Cao Dĩ Tường ra đi mãi mãi ở tuổi 35. Hiện, bố mẹ cùng bạn gái của anh đang trên đường đến Chiết Giang nhận thi thể và đưa về Đài Loan an táng.
 
 Diễn viên, người mẫu Cao Dĩ Tường
 
Minh Tú (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục