Vụ nữ ca sĩ Sulli F(x) tự tử tại nhà riêng: Hé lộ bản báo cáo chi tiết khám nghiệm hiện trường

Khoảng 21h tối nay (14/10) Cảnh sát Hàn Quốc đã hoàn thành xong việc khám nghiệm hiện trường và chuyển thi thể nữ ca sĩ Sulli về bệnh viện bằng xe cứu thương.
Thu Nga Thu Nga
Cách đây ít phút, các trang thông tin truyền thông lớn của Hàn Quốc đã đưa tin về việc Cảnh sát đã hoàn thành điều tra tại nhà riêng của nữ ca sĩ Sulli. Thi thể của nữ diễn viên đã được cơ quan điều tra chuyển về Bệnh viện bằng xe cứu thương.
 
Một bản báo cáo tình tiết tại hiện trường vụ tự tử của Sulli đã được đội cứu trợ Seongnam 199 chia sẻ truyền thông. Theo thông tin từ truyền thông, nữ ca sĩ qua đời tại nhà riêng vào khoảng 15h21 chiều ngày 14/10 tại lầu 2 của tòa nhà tại TP Sujeong-gu, Seongnam.
 
Vụ nữ ca sĩ Sulli F(x) tự tử tại nhà riêng: Hé lộ bản báo cáo chi tiết khám nghiệm hiện trường
Bản báo cáo sau khám nghiệm hiện trường
 
Bản báo cáo có nội dung như sau:
 
Ngày giờ: 14 (thứ Hai), tháng 10 năm 2019, lúc 15h20 (KST)
 
Địa điểm: tại Simgok-dong, Jeong-gu, Seongnam-si, tỉnh Geyonggi
 
Người báo an: Quản lý của công ty nữ ca sĩ Sulli
 
Nội dung báo cáo: Treo cổ tự tử tại nhà riêng.
 
Theo quản lý của Sulli, hôm nay (14/10), Sulli có lịch trình nhưng anh không thể liên lạc được với Sulli đã đến nhà để tìm. Khi đến nơi, anh thấy nạn nhân đã treo cổ bằng một sợ dây diện trên trần nhà trong phòng ở tầng 2.
 
Vụ nữ ca sĩ Sulli F(x) tự tử tại nhà riêng: Hé lộ bản báo cáo chi tiết khám nghiệm hiện trường
Thi thể Sulli được đưa về bệnh viện bằng xe cứu thương
 
Theo cơ quan điều tra, sau khi sơ cứu tim thì không thấy có dấu hiệu co thắt; cơ thể nạn nhân đã cứng lại. Đến khoảng 15h36 cùng ngày, các nhân viên y tế đã thực hiện sơ cứu hồi sức tim nhưng không thành công.
 
Ngay sau khi đến hiện trường, cảnh sát đã tiến hành điều tra, phong tỏa hiện trường. Cảnh sát chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh của nạn nhân kể cả cho đến khi cuộc khám xét hiện trường kết thúc.
 
Theo một thông tin, gia đình Suli sẽ tổ chức một tang lễ riêng tư, tránh ống kính truyền thông. Được biết, cách đây ít phút, SM – công ty quản lý của nữ ca sĩ Sulli đã lên tiếng về vụ việc.
 
Theo đó, SM Entertainment thông báo: Thể theo nguyện vọng của gia đình, đám tang của Sulli sẽ được giữ kín hoàn toàn. Mọi vấn đề tang lễ sẽ không được tiết lộ với truyền thông. Yeey cầu các phương tiện truyền thông hợp tác để gia đình và khách viếng có thể tiễn đưa Sulli lần cuối cùng một cách tốt đẹp.
 
Trước đó có thông tin rò rỉ rằng, lễ tang của nữ ca sĩ Sulli sẽ diễn ra từ trưa ngày 15/10 tại bệnh viện Severance của Đại học Yonsei ở Sinchon-dong, Seoul.
 
SM đã lên tiếng về cái chết của Suli
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục