Cư dân mạng xôn xao vụ vợ đâm chết chồng ở cửa hàng tạp hóa

Dân mạng đang xôn xao thông tin vợ đâm chết chồng tại cửa hàng tạp hóa ở phường 20, đường Cây Keo, Tân Phú, TP.HCM tối 19/2. Ông chồng thách thức "bà có ngon thì đâm tôi đi", hậu quả lĩnh một nhát dao của vợ.
Hà Ly Hà Ly
Tối 19/2, mạng xã hội xôn xao thông tin một vụ xô sát dẫn tới án mạng ở phường 20, đường Cây Keo, Tân Phú, TP.HCM. Một group cộng đồng có số lượng hơn 700.000 fan chia sẻ thông tin, một vụ việc vợ dùng dao đâm chết chồng trong cửa hàng tạp hóa.
 
Vụ vợ đâm chết chồng ở phường 20, đường Cây Keo, Tân Phú, TP HCM
Hình ảnh thông tin về vụ việc lan truyền trên mạng xã hội
 
Theo một số nhân chứng lan truyền thông tin trên mạng, hai vợ chồng có cãi vã lớn tiếng qua lại một hồi. Ông chồng bảo “bà có ngon thì đâm tôi đi", nào ngờ bà vợ thủ sẵn dao trong người rút ra đâm chồng. Sau khi bị trúng dao ông chồng vẫn bình tĩnh rút ra, nhưng mất quá nhiều máu dẫn tới tử vong.

Vụ việc đang gây xôn xao mạng xã hội nhưng hiện chưa có xác minh từ phía cơ quan chức năng, chưa rõ danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân sự việc.
 
Vụ vợ đâm chết chồng ở phường 20, đường Cây Keo, Tân Phú, TP HCM
Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường

Vụ việc lan truyền khắp các trang mạng xã hội, nhận được hàng ngàn lượt bình luận của cư dân mạng. Một số ý kiến bình luận, người chồng quá dại dột tại sao lại thách thức vợ, chưa kể sau khi bị đâm còn rút dao ra gây mất máu. Bạn đọc Phong Thanh viết: "Tỉ lệ sống nếu để dao đấy chở đi Bệnh viện ngay vẫn cao hơn 0% sống khi rút dao".
 
Vụ vợ đâm chết chồng ở phường 20, đường Cây Keo, Tân Phú, TP HCM
Vụ việc nhận được hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng

Một số cư dân mạng khác tập trung vào cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. Bạn đọc Quỳnh Hoaa viết: "Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu là thế này à". Nhiều bạn đọc nữ bày tỏ ý kiến, đàn ông đừng bao giờ thách thức phụ nữ kẻo nhận cái kết đắng...

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.
 
Tử hình em rể giết chị vợ rồi hiếp dâm 
 
 
Hà Ly (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục