Xác định danh tính một số nạn nhân vụ xe Mercedes đâm liên hoàn rồi bốc cháy dữ dội

Hiện đã xác định được danh tính 3 nạn nhân vụ xe Mercedes đâm liên hoàn nhiều phương tiện xảy ra ở ngã tư Lê Văn Lương – Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội sáng 20/11. Trong số này có 2 nạn nhân nam và 1 nạn nhân nữ mới 18 tuổi
Hà Ly Hà Ly
Thông tin mới nhất, hiện cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 03 trong số các nạn nhân vụ xe Mercedes đâm liên hoàn nhiều phương tiện xảy ra ở ngã tư Lê Văn Lương – Nguyễn Ngọc Vũ sáng 20/11.

Cụ thể, tài xế xe ô tô Mercedes GLC 250 BKS: 30G - 007xx là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1972, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).
 
Xác định danh tính một số nạn nhân vụ xe Mercedes đâm liên hoàn rồi bốc cháy dữ dội
Toàn bộ 5 phương tiện trong vụ tai nạn bốc cháy dữ dội

Các nạn nhân ddax xác định được danh tính gồm: anh Trần Văn Thới (SN 1991, trú tại Hưng Yên) điều khiển xe máy BKS 18D1 - 41818 chở theo chị Phạm Thị Hồng Nhung (SN 2001, trú tại Cao Bằng). Chị Nhung bị chấn thương nhẹ. Tiếp đến anh Phạm Văn Út (SN 1991, trú tại Thanh Oai, Hà Nội) điều khiển xe máy BKS 18M1 – 2150 bị bỏng. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ danh tính người phụ nữ đi xe đạp điện đã tử vong và 1 người điều khiển xe máy khác.
 
Như đã đưa tin trước đó, khoảng 7h20 phút sáng 20/11, chiếc xe Mercedes GLC BKS: 30G - 007xx do bà Thái điều khiển di chuyển từ Lê Văn Lương lên Láng Hạ, đến chân cầu vượt tại nút giao Lê Văn Lương - Nguyễn Ngọc Vũ thì bất ngờ đâm liên hoàn vào 1 xe đạp điện và 3 xe máy. Vụ va chạm quá mạnh khiến cả 5 phương tiện bị cháy rụi toàn bộ.
 
Xác định danh tính một số nạn nhân vụ xe Mercedes đâm liên hoàn rồi bốc cháy dữ dội
Toàn bộ phương tiện bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: Zing.vn

Theo một số người nhân chứng vụ việc, chiếc xe Mercedes đã vượt đèn đỏ dẫn tới đâm liên hoàn các phương tiện khác. Tuy nhiên, tình tiết này vẫn đang được cơ quan Công an xác minh từ camera giao thông.

Theo video của một nhân chứng tại hiện trường ghi lại, khi nhận thấy chiếc xe ô tô sắp bốc cháy, người phụ nữ mặc váy đen hoảng hốt chạy từ phía xe Mercedes về chỗ người gặp nạn. Sau khi ôm nạn nhân, người phụ nữ này gọi điện cho một người nào đó không rõ. Có thể, người này chính là bà Thái - tài xế chiếc xe.
 
Nhân chứng cho rằng, chiếc xe Mercedes đã vượt đèn đỏ nên mới xảy ra vụ tai nạn liên hoàn
 
 
Hà Ly (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục