Xác định danh tính thi thể đang phân hủy trong rừng keo ở Quảng Nam

Ngày 18/7, Công an H.Tiên Phước (Quảng Nam) đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông vừa được phát hiện trên địa bàn.
Hồng Nhung Hồng Nhung
Theo thông tin được biết, vào khoảng 8 giờ ngày 17/7, một người dân thôn 2 (xã Tiên Sơn, H.Tiên Phước) trên đường đi đắp nước bờ ruộng thì phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ rừng keo.
 
Thi thể ông A. được người dân phát hiện khi đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối.
 
Nghi có chuyện chẳng lành, người dân chạy tới xem thì hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, nên đã gọi điện báo cho cơ quan chức năng.
 
Thượng tá Nguyễn Văn Cự, Trưởng công an H.Tiên Phước (Quảng Nam), cho biết đơn vị này đã phối hợp với ngành pháp y tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông vừa được phát hiện trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là ông Lê A. (50 tuổi, trú xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước). Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một cái nồi dùng để nấu nước và một áo mưa tiện lợi cùng một số vết đỏ nghi là vết máu.
 
Qua tìm hiểu, trước khi xảy ra vụ việc, ông A. làm thuê cho một hộ gia đình tại địa phương.
 
Một số người dân cho biết sáng ngày 12/7, sau khi ăn sáng tại nhà người quen ở thôn 2, xã Tiên Sơn, ông A. nói rằng chiều đi dọn rẫy rồi mất liên lạc sau đó.
 
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.
 

Phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu đang bị phân hủy

Xem thêm: Cà Mau: Điều tra, tìm thân nhân thi thể nam giới đang phân hủy trôi trên biển

Hồng Nhung (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục