Xe đưa đón học sinh bất ngờ bốc khói giữa đường, dân hốt hoảng yêu cầu tài xế dừng ngay lại

Chiếc xe đưa đón học sinh tiểu học đang lưu thông trên đường bất ngờ bốc khói mà tài xế không hề hay biết.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 sáng nay 4/12 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
 
Theo nguồn tin từ báo VOV, thời điểm trên, chiếc xe ô tô BKS 61H-2335 đang lưu thông trên đường ĐT 743 đoạn qua tỉnh Bình Dương thì bất ngờ phát ra tiếng nổ lẹt đẹt và bốc khói mù mịt.
 
Chứng kiến sự việc, những người đi đường hốt hoảng đuổi theo chiếc xe, hô hoán yêu cầu tài xế dừng lại. Lúc này trên xe đang chở khoảng 10 học sinh của một trường tiểu học trên địa bàn phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 
Khi xảy ra sự việc, các học sinh đã tỏ ra vô cùng hoảng sợ. Rất may tất cả các em đã được người dân đưa xuống xe an toàn và dẫn đến trường, cách địa điểm xảy ra sự việc khoảng 500 m.
 
Xe đưa đón học sinh bất ngờ bốc khói giữa đường, dân hốt hoảng yêu cầu tài xế dừng ngay lại
Chiếc xe ô tô đưa đón học sinh đột nhiên bốc khói mù mịt giữa đường. Ảnh: VOV
 
Những người chứng kiến sự việc cũng nhanh chóng giúp tài xế dập tắt đám khói mù mịt. Được biết, trên chiếc xe đưa đón học sinh không có bình cứu hỏa, vì vậy tài xế đã phải vào nhà dân múc từng xô nước để xử lý sự cố.
 
Sự việc trên lại một lần nữa khiến dư luận phải đặt ra câu hỏi nghi vấn về chất lượng và độ an toàn của những chiếc xe đưa đón học sinh. Thời gian gần đây, không ít các sự cố xảy ra liên quan đến xe đưa đón học sinh khiến dư luận hết sức lo lắng.
 
Gần đây nhất là sự việc xảy ra hôm 29/11 ở Bắc Sơn (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai), khi chiếc xe ôtô 16 chỗ BKS 60V-8429 đang chở học sinh lớp 4 trường Tiểu học Diên Hồng (xã Bắc Sơn) thì bất ngờ bung cửa sau khiến 2 học sinh bị ngã xuống đường quốc lộ. Rất may, thời điểm trên không có xe cỡ lớn qua lại, các em chỉ xây xát nhẹ. Đáng chú ý, khi tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện xe này đã hết hạn đăng kiểm ô tô từ ngày 16/11.
 
Hết hòn khoảnh khắc 2 học sinh rơi khỏi ô tô đưa đón ở Đồng Nai
 

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục