Lạng Sơn: Xôn xao clip cô giáo ngoại tình với đồng nghiệp trong nhà nghỉ

Clip cô giáo ngoại tình với đồng nghiệp được chính người chồng đăng tải trên mạng xã hội. Đáng chú ý, nữ giáo viên tỏ ra vô cùng bình thản và còn quát lại chồng khi bị bắt tại trận.
Lan Chinh Lan Chinh

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip chồng bắt quả tang vợ ngoại tình cùng nam đồng nghiệp trong nhà nghỉ. Theo nội dung đoạn clip, người chồng cùng một số người khác đã phục kích, tìm đến tận nhà nghỉ để bắt tại trận vợ và nhân tình.

Khi anh mở cửa vào phòng, người vợ và nam đồng nghiệp đang cùng ở trên giường trong trạng thái không mảnh vải che thân, chỉ đắp một chiếc chăn mỏng. Khi bị bắt bất ngờ, người đàn ông kia nhanh chóng mặc lại quần áo.

Người vợ dù bị chồng bắt quả tang ngoại tình nhưng lại tỏ ra vô cùng bình thản, không một chút biểu cảm hối hận. Người phụ nữ này bình tĩnh mặc lại quần áo và con quát người chồng: ''Tắt điện đi'' và nhanh chóng giật lấy điện thoại để tắt máy quay.

Hai đoạn clip liên quan đến vụ việc được chính người chồng đăng tải lên mạng xã hội Facebook sau đó.

Trích clip bắt quả tang cô giáo ngoại tình với đồng nghiệp. (Nguồn: Pháp luật Plus)

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, người chồng đăng clip lên mạng xã hội là ông K.V.L (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn). Cặp nam nữ trên bị bắt quả tang khi đang thuê phòng tại tầng 2 nhà nghỉ T.C. (đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn).

Ông L cho biết, vợ của ông tên là N.T.T (SN 1977, giáo viên một trường THCS ở huyện Chi Lăng). Ông L cáo buộc vợ ông ngoại tình với một đồng nghiệp tên là H.V.Q.

Lãnh đạo huyện, ngành Giáo dục và đào tạo huyện Chi Lăng cho biết đã nhận được đơn trình báo của ông K.V.L. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý. Bước đầu, xác định bà T và ông Q đã vi phạm đạo đức nghề giáo nên cả hai đã bị đình chỉ công tác giảng dạy.

Chiều 16/4, ông L đã tạm gỡ 2 video kể trên với tuyên bố chờ sự hồi âm từ phía cơ quan chức năng ở địa phương.

Người đàn ông tỏ ra khá lúng túng khi bị chồng của nhân tình bắt tại trận

Người đàn ông tỏ ra khá lúng túng khi bị chồng của nhân tình bắt tại trận. (Ảnh cắt từ clip)

Cô giáo ngoại tình lại tỏ ra khá bình thản khi chồng bước vào phòng

Cô giáo ngoại tình lại tỏ ra khá bình thản khi chồng bước vào phòng. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin trên báo Pháp luật Plus, ông L và bà T đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con hiện đang là học sinh.

Từ năm 2018, khi nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông Linh bỏ ngoài tai. Sau đó ông phát hiện tin nhắn của vợ mình gửi cho ông Q có nội dung yêu đương, tình cảm nên đã khuyên vợ chấm dứt và bà T đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt.

Tuy nhiên, thời gian về sau, bà T vẫn tiếp tục có quan hệ bất chính với ông Q, ngày càng công khai, bỏ bê nhà cửa. Theo lời ông L, bà T còn nói với mọi người rằng chồng dựng chuyện bà ngoại tình nên ông L đã quyết định phải bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

Ngày 27/2, do theo dõi, ông L cùng một số người đã ập vào phòng nhà nghỉ và bắt quả tang bà T và ông Q.

Cũng theo nguồn tin từ báo Pháp luật Plus, một lãnh đạo trường Tiểu học và THCS Mỏ Đá cho biết thầy Q và cô giáo T đã thừa nhận hành vi quan hệ không trong sáng. Nhà trường cũng đã lập đoàn đến gia đình hai giáo viên làm công tác hòa giải. Bây giờ nhà trường căn cứ theo hành vi của giáo viên để tiến hành họp Hội đồng xử lý theo Nghị định 27, sẽ tham mưu với Phòng Nội vụ, Phòng GD-ĐT tiến hành xử lý.

Quỳnh Trang (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục