Yếu tố pháp lý luôn là vấn đề quan tâm của các nhà đầu tư đất động sản

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc tiếp cận với những thông tin bđs tphcm một cách dễ dàng để khách hàng có thể tìm hiểu các dự án nhằm để giảm thiểu các rủi ro về pháp lý khi mua nhà. Điều đó cũng đ

Theo một số luật sư trong ngành cho biết yếu tố pháp lý của các dự án bđs thường là nguyên nhân dẫn đến những rủi ro không đáng có, nhiều rắc rối như vậy nên sẽ dẫn đến tình trạng phát sinh những khó khăn trong việc chuyển nhượng, thế chấp…

Pháp lý của dự án là khía cạnh tiên quyết lúc tìm mua một sản phẩm bất động sản, điều này giúp người mua yên tâm về an toàn tài chính và quan trọng hơn hết là niềm vui trọn vẹn sở hữu tài sản mới xứng đáng giá trị bỏ ra. Trước thông tin về các dự án đang gặp khó khăn do vướng mắc về pháp lý thì những dự án sở hữu pháp lý minh bạch đang mang một điểm tựa lòng tin cho khách hàng.

 

Những dự án hình thành trong tương lai, theo quy định, nên thực hiện xong phần móng đối với chung cư và hạ tầng mang những khu đô thị, mới được bán cho khách hàng. Ngoài ra, trước lúc mở bán, dự án có văn bản bằng lòng của cơ quan chức năng về việc sản phẩm đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai như giấy chứng nhận tiêu dùng đất, giấy phép xây dựng và giấy phép bán hàng

Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM trong 6 tháng đầu năm 2019, số dự án bất động sản được cấp phép giảm hơn 80% so có cùng kỳ năm ngoái, điều này đồng nghĩa sở hữu việc nguồn cung nhà ở tại TP.HCM sẽ sụt giảm mạnh và dẫn đến đa dạng dự án ko thể hoàn thành cũng như bàn giao nhà đúng thời hạn. Đứng trước thực trạng đó, người tìm nhà đang ngày càng ưa chuộng và chọn hiểu kỹ thông báo về dự án qua nhiều kênh truyền thông khác nhau trước lúc đưa ra quyết định, vì đây là của cải to buộc phải được đảm bảo để giảm thểu nguy cơ rủi ro.

Theo đó, các dự án hầu hết giấy tờ theo luật định sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn và sẵn sàng chi trả với mức giá thành cao hơn. Nhu cầu cao nhưng nguồn cung đang càng ngày càng bị thắt chặt, do vậy các sản phẩm sở hữu pháp lý hoàn chỉnh trở đã đang là điểm sáng và được nhiều khách hàng  ưa chuộng và tìm mua..

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc tiếp cận với những thông tin bđs tphcm một cách dễ dàng để khách hàng có thể tìm hiểu các dự án nhằm để giảm thiểu các rủi ro về pháp lý khi mua nhà. Điều đó cũng đồng nghĩa, nếu dự án nào đầy đủ pháp lý sẽ được ưu tiên.

Theo một số luật sư trong ngành cho biết yếu tố pháp lý của các dự án bđs thường là nguyên nhân dẫn đến những rủi ro không đáng có, nhiều rắc rối như vậy nên sẽ dẫn đến tình trạng phát sinh những khó khăn trong việc chuyển nhượng, thế chấp… 

Giá của dự án bất động sản có thể cao nhưng tạo cho khách hàng cảm giác an tâm hơn khi mua ở hay mua đầu tư nếu những dự án đã có đầy đủ pháp lý, đang xây dựng và đảm bảo độ an toàn.

Đơn cử, dự án Nam Khang Residence đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ tuân thủ pháp lý chặt chẽ. Nằm ở khu đất vàng Quận 9 với vô số lợi thế về vị trí và tiện ích nhưng điều làm Nam Khang Residence hấp dẫn hơn cả đó là sự minh bạch trong thủ tục pháp lý.

Để thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng kinh doanh Bất Động Sản Nam Khang

Trụ sở: 236 Đình Phong Phú, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 028.3728 2345

Tin nổi bật cùng chuyên mục